Đạo diễn Lê Hoàng nhận xét về MC Quyền Linh

Giải trí 08/08/2020 - 16:07

MC Quyền Linh luôn đóng vai một người nông dân tốt - Đạo diễn Lê Hoàng nhận xét.

Tập 10 chương trình “Đối mặt cảm xúc” sẽ có sự góp mặt của “nữ hoàng ảnh lịch” Hiền Mai với vai trò cố vấn khách mời bên cạnh 2 cố vấn chính là đạo diễn Lê Hoàng và tiến sĩ tâm lý Linh Trang, dưới sự dẫn dắt của MC Quyền Linh.

Đạo diễn Lê Hoàng nhận xét về MC Quyền Linh - ảnh 1

Nghe Lê Hoàng nói vậy, MC Quyền Linh hỏi đàn anh có khi nào thấy buồn về việc mọi người nghĩ xấu về mình không thì nhận được câu trả lời rất “gãy gọn” của Lê Hoàng: “Không. Tôi đã chọn con đường đấy rồi nên đến giờ phút này tôi thấy không sao cả. Hiện nay, tính tha thứ, tính bỏ qua, tính dĩ hòa vi quý trong xã hội quá mạnh nên bất cứ người nào có tính quyết liệt thì thường bị nghĩ rằng không đúng. Từ lúc sinh ra tôi đã chọn con đường đó rồi và tôi yên tâm với nó. Con đường đó không phải cố tình đâu Linh ơi, cái đó là do mình thôi. Lúc đó tình huống nó bộc phát lên buộc mình phải làm như vậy chứ chả tính toán gì cả”. Nghe đàn anh nói vậy, MC Quyền Linh chia sẻ anh sẽ rất buồn và không chịu được khi có nhiều cảm xúc tiêu cực bủa vây mình. Giải thích về trạng thái tâm lý của nam MC, tiến sĩ tâm lý Linh Trang cho rằng vì Quyền Linh được nhận quá nhiều lời khen nên đã quen với việc đó. “Nếu anh chưa bị buồn bao giờ thì cảm xúc tích cực đến anh cũng không hân hoan lắm đâu. Cho nên em cũng khuyến cáo anh, anh nhận nhiều lời khen quá dần dần sẽ bị ‘lờn’. Người ta lâu lâu được khen thì cảm xúc sẽ sung sướng, vỡ òa, não sẽ tiết ra nhiều chất thì sẽ thấy hân hoan hơn, còn anh phải khen ‘nặng đô’ hơn anh mới chịu”, tiến sĩ tâm lý Linh Trang chia sẻ thêm.

Đạo diễn Lê Hoàng nhận xét về MC Quyền Linh - ảnh 2

Đồng tình với lời giải thích của Linh Trang, đạo diễn Lê Hoàng nói: “Thực ra, Linh xưa nay trong cuộc sống và trong nghề nghiệp luôn đóng vai là một người nông dân tốt, một MC của nhân dân lao động. Những điều nói xấu về anh Linh hầu như rất ít và điều đó cũng không phải dễ mà làm được nên anh cũng nên bằng lòng với điều ấy đi”. Nghe vậy, MC Quyền Linh nói: “Tôi gần như nhận toàn cảm xúc tích cực nên mình cứ trao đi cảm xúc tích cực và nhận về cảm xúc tích cực. Còn anh Lê Hoàng đôi khi trao đi cảm xúc tích cực mà lại nhận về toàn cảm xúc tiêu cực”.

Đạo diễn Lê Hoàng nhận xét về MC Quyền Linh - ảnh 3

Cũng nói về vấn đề này, “nữ hoàng ảnh lịch” Hiền Mai chia sẻ: “Hiền Mai rất sợ cảm xúc tiêu cực, sợ khi thấy những status buồn khổ, đau đớn. Chính vì vậy, khi lên facebook tôi rất thích đọc những status mang cảm xúc tích cực vì nó làm cho mình yêu đời hơn. Lúc mới sử dụng facebook nên không biết dùng như thế nào, tôi cứ tưởng nó giống như cuộc trò chuyện, nhắn tin giữa 2 người với nhau. Vì thế, tôi cũng nói ra suy nghĩ của mình trên facebook thành ra rất nhiều người phản ứng. Tới lúc đó, tôi mới biết facebook là một ‘cái gì đó’ rất công cộng, một khi mình đưa lên là phải chịu trách nhiệm với lời nói của mình. Từ đó, tôi hướng về những điều tích cực nhiều hơn”.

Chia sẻ