“Đào” lại phát ngôn của Son Ye Jin về hôn nhân, netizen nhận ra ngày diễn ra đám cưới thế kỷ của nữ diễn viên với Hyun Bin đã rất gần?

Giải trí 13/01/2021 - 12:14

Hyun Bin - Son Ye Jin được nhiều người hâm mộ ủng hộ sớm về chung 1 nhà.

Hyun Bin - Son Ye Jin hiện là cặp đôi hot nhất hiện nay sau khi bị Dispatch "khui" tin hẹn hò vào ngày 1/1 vừa qua. Cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh được ủng hộ nhiệt tình vì quá xứng đôi về cả ngoại hình, danh tiếng và địa vị. Dân tình đều mong mỏi Hyun Bin - Son Ye Jin sớm về chung 1 nhà.

Trên thực tế, cũng đã có tin đồn 2 diễn viên sẽ sớm tổ chức đám cưới, đã tìm mua nhà tân hôn giá 200 tỷ đồng ở khu vực đắt đỏ bậc nhất Seoul. 1 người nổi tiếng cũng tiết lộ nhiều khả năng Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ kết hôn trước khi tròn 40 tuổi. Mới đây, dân mạng bất ngờ "đào" lại 1 câu trả lời phỏng vấn của Son Ye Jin trong quá khứ: "Kết hôn? Đó là mục tiêu tôi luôn mơ ước, nhưng đôi khi tôi cảm thấy buồn vì ngày càng xa vời. Tôi quyết định tập trung vào công việc lâu lắm rồi, tôi cũng đã bước qua tuổi 30. Nếu như quyết định không kết hôn thì sẽ không phải lo lắng gì cả. Nhưng tôi vẫn muốn kết hôn, và tôi sẵn sàng kết hôn nếu gặp người phù hợp. Tôi muốn kết hôn trước khi bước sang tuổi 40".

“Đào” lại phát ngôn của Son Ye Jin về hôn nhân, netizen nhận ra ngày diễn ra đám cưới thế kỷ của nữ diễn viên với Hyun Bin đã rất gần? - ảnh 1

Son Ye Jin từng trả lời cô muốn kết hôn trước 40 tuổi

Câu trả lời của Son Ye Jin lại 1 lần nữa khiến dân tình phát sốt và không khỏi mong mỏi về đám cưới thế kỷ. Cặp đôi sinh năm 1982, chính vì vậy nếu "chị đẹp" muốn kết hôn trước tuổi 40, có nghĩa là đám cưới sẽ được diễn ra trong năm nay. 1 quan chức trong ngành cũng phán đoán về khả năng kết hôn của Hyun Bin - Son Ye Jin: "Cả hai đều đã gần 40 tuổi, và họ sẽ không thừa nhận mối quan hệ 1 cách hấp tấp chỉ vì tuổi tác".

“Đào” lại phát ngôn của Son Ye Jin về hôn nhân, netizen nhận ra ngày diễn ra đám cưới thế kỷ của nữ diễn viên với Hyun Bin đã rất gần? - ảnh 2

Hyun Bin - Son Ye Jin được cho là sẽ sớm tổ chức đám cưới trước 40 tuổi

Nguồn: Allkpop