Đạo diễn phim ‘Doctor Strange’ mất nhà vì hỏa hoạn

11/11/2018 - 23:17 - Nguồn: thegioidienanh.vn Yêu cầu xóa tin

Vài ngày trước, một đám cháy lớn bùng phát lúc 6h30 phút sáng ở California đã lan rộng với vận tốc hàng chục ha/phút, nhanh chóng phá hủy thị trấn có tên Paradise. Rất nhiều ngôi sao như Alyssa Milano, Lady Gaga, Kim Kardashian, hay Guillermo del Toro sống gần đó đều đã may mắn thoát chết nhưng không tránh khỏi thiệt hại về vật chất.

dao dien phim doctor strange mat nha vi hoa hoan
Vụ cháy nghiêm trọng tại California vừa qua

Trong số đó phải kể tới đạo diễn Scott Derrickson, người từng làm nên bộ phim siêu anh hùng Doctor Strange. Thông báo trên Twitter tới các fan, Scott cho biết ông đã mất đi căn nhà sau vụ hỏa hoạn nhưng quan trọng hơn, ông cảm thấy may mắn khi gia đình mình đã giữ được mạng sống.

dao dien phim doctor strange mat nha vi hoa hoan
Đạo diễn Scott Derrickson

Dòng trạng thái đã nhận về hơn 10.000 lượt thích và chia sẻ. Ngoài ra, các đồng nghiệp khác của Scott như James Wan (đạo diễn phim Aquaman) hay Mike Flanagan (đạo diễn phim kinh dị The haunting of Hill house's) cũng đã vào chia buồn cùng ông. Sau tai họa khủng khiếp này, Scott Derrickson muốn nghỉ ngơi làm phim một thời gian để ổn định lại tinh thần.

Thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn California, cảnh sát cùng đội cứu hộ đã kịp thời làm công tác sơ tán 26.000 người dân tại thị trấn Paradise nhưng không tránh khỏi hậu quả có 9 người thiệt mạng. Với riêng Scott Derrickson, người hâm mộ hi vọng ông sớm vượt qua mất mát để có thể bắt tay thực hiện phần 2 của Doctor Strange một cách ổn thỏa.

dao dien phim doctor strange mat nha vi hoa hoan
Hi vọng vị đạo diễn sẽ sớm trở lại với Doctor Strange 2

Vũ Anh