''Đập hộp'' iPhone 4 chính hãng tại cửa hàng

Đánh giá 30/09/2010 - 11:51

Đang chờ để kích hoạt chiếc iPhone 4 16GB vừa mua, anh Lê Đình Anh Tuấn (Nguyễn Thiện Thuật, TP HCM) đã mở hộp và khám phá model mới. > Xếp hàng mua iPhone 4 từ 5h sáng / Người Việt vất vả đi mua iPhone 4

Đang chờ để kích hoạt chiếc iPhone 4 16GB vừa mua, anh Lê Đình Anh Tuấn (Nguyễn Thiện Thuật, TP HCM) đã mở hộp và khám phá model mới.
> Xếp hàng mua iPhone 4 từ 5h sáng / Người Việt vất vả đi mua iPhone 4

Anh Tuấn là một trong hai vị khách đầu tiên mua được iPhone 4 của VinaPhone tại TP HCM. Phiên bản này mua là 16GB, quốc tế nằm trong gói iTouch. Lúc 8h30 sáng nay, sau khi mua xong, anh đã tiến hành mở máy và khám phá các phụ kiện.

Sáng nay, anh Tuấn là một trong số 10 người đầu tiên xếp hàng trước siêu thị 80 Nguyễn Du (TP HCM) để mong sở hữu chiếc iPhone 4 mới. Hôm qua, anh đã đến đây để đặt cọc tiền.

Dưới đây là đoạn video mở hộp iPhone 4 chính hãng tại cửa hàng, máy chưa kích hoạt để gọi điện được.

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Quốc Huy

 
Để khám phá tính năng và giá bán của những mẫu di động đang "hot" tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo tại showroom PHONGCACHMOBILE - 58 Trần Quang Khải, Quận 1, TP HCM - website: http://www.phongcachmobile.com.vn.
 
 
Râu Vàng chuyên dịch vụ phần mềm – unlock - cài đặt - sửa chữa BlackBerry – iPhone – iPad - MacBook. Bán hàng nhập từ Mỹ. Địa chỉ: 289 Nguyễn Thiện Thuật - quận 3 – TP HCM. - website: http://www.rauvang.com.