Đặt 1 đơn hàng nhưng tận 42 shipper mang đến, khách choáng tới bật khóc khi ra nhận đồ

Đời sống 02/12/2020 - 00:39

Đặt 1 đơn hàng nhưng được tận 42 shipper mang đến nhưng nhiều người sẽ thấy bất ngờ hơn khi biết người đặt đơn hàng này là một bé gái 7 tuổi.

Câu chuyện hoàn toàn có thật vừa mới xảy ra hôm 25/11 vừa qua tại thành phố Cebu, Philippines. Một bé gái 7 tuổi đã đặt 1 đơn hàng đồ ăn. Một lúc sau, tận 42 shipper đã cùng lúc giao món hàng tới cho cô bé gây tắc cả con phố nhỏ. Cảnh tượng hiếm thấy này đã được một cư dân mạng tên Dann Kayne Suarez phát trực tiếp trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm lớn.

Trong đoạn clip do anh Dann đăng tải, một con phố nhỏ đã chật cứng bởi hàng loạt anh shipper mặc đồ màu hồng xuất hiện. Mỗi người đều cầm trên tay ít nhất 2 hộp gà rán và khoai tây chiên.

Thì ra, một bé gái 7 tuổi đã đặt đồ ăn trên mạng bao gồm 2 hộp gà cho mình và bà ngoại vì cô bé vẫn thường làm như vậy khi bố mẹ ra ngoài đi làm. Chính bố mẹ của bé gái cũng là người đã dạy cho con cách đặt đồ ăn trực tuyến.

Đặt 1 đơn hàng nhưng tận 42 shipper mang đến, khách choáng tới bật khóc khi ra nhận đồ - ảnh 1

Thật không may vào hôm đó, kết nối mạng internet có vấn đề, bị chập chờn và thất thường, khiến bé gái đặt hàng nhiều lần nhưng đều báo lỗi. Cuối cùng, bé gái đã ấn đặt hàng tận hơn 40 lần mới báo thành công mà không biết rằng 42 đơn hàng trước đó cũng đã được xử lý, dẫn tới tình huống dở khóc dở cười.

Khi nhận được cuộc gọi ra nhận hàng, bé gái 7 tuổi đã sốc nặng khi thấy cả một "tiểu đội" shipper đang tập trung trước cửa nhà mình để giao hàng. Quá lo lắng và sợ hãi, bé gái này đã bật khóc.

Mỗi một hộp gà mà bé gái đặt có giá 189 peso (hơn 91 nghìn đồng) nhưng nếu phải trả toàn bộ 42 hộp gà, số tiền sẽ là 7.938 peso (hơn 3,8 triệu đồng). Tuy nhiên, bé gái chỉ đủ tiền để trả cho một hộp duy nhất. 

Đặt 1 đơn hàng nhưng tận 42 shipper mang đến, khách choáng tới bật khóc khi ra nhận đồ - ảnh 2

Anh hàng xóm Dann Kayne Suarez chia sẻ với phóng viên: "Bé gái đã bật khóc. Tôi rất thương cô bé vì em ấy không hiểu chuyện gì đang xảy ra".

Rất may sau khi biết chuyện, những người hàng xóm sống quanh khu vực đó, bao gồm cả anh Dann đã quyết định chạy đến giúp đỡ bé gái ngay lập tức bằng cách mua lại những hộp gà mà các anh shipper giao đến. Tuy nhiên, cũng có một số anh shipper vì vội đi giao đơn hàng tiếp theo mà không kịp nhận sự giúp đỡ của những người hàng xóm tốt bụng. Khoảng hơn 20 phút sau, con phố nhỏ mới không còn anh shipper nào nữa.

Sau cùng, anh hàng xóm Dann Kayne Suarez cũng không quên nhắc nhở các bậc phụ huynh rằng: "Mọi người ơi, hãy theo dõi khi để con sử dụng điện thoại và đặt đồ ăn nhé".

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)