Đặt cua online, anh chàng bị sốc khi nhìn mớ dây buộc siêu khủng, ngay lập tức đặt lên bàn cân làm phép tính và kết quả thật sự là tức muốn “ói tiền”!

Giới trẻ 18/05/2021 - 21:37

Đó là trải nghiệm hết sức tồi tệ được một bài đăng trên mạng xã hội chia sẻ gần đây. Chủ bài viết cho biết lúc trước hai vợ chồng đã đọc nhiều review từ Facebook và VTV, thế nhưng vợ anh chàng vẫn không kiềm lòng nổi trước những bài sales hấp dẫn ở chợ cua mới dẫn đến cớ sự này. 

Mua 2 ký cua về ăn nhưng nhận về thì hết phân nửa là…dây vải.

Đó là trải nghiệm hết sức tồi tệ được một bài đăng trên mạng xã hội chia sẻ gần đây. Chủ bài viết cho biết lúc trước hai vợ chồng đã đọc nhiều review từ Facebook và VTV, thế nhưng vợ anh chàng vẫn không kiềm lòng nổi trước những bài sales hấp dẫn ở chợ cua mới dẫn đến cớ sự này.

Mặc dù đã được vợ động viên “thôi ăn ngon là được”, ấy vậy mà thất vọng này lại nối tiếp thất vọng khác, khi bóc cua ra để “đánh chén”, anh chàng mới phát hiện bên trong lại chẳng có bao nhiêu thịt. Nhận ra bản thân đã bị lừa , chủ bài viết chỉ thấy tiếc… lon bia Tiger mát lạnh đã lỡ cho vào nồi hấp chung với những chú cua “suy dinh dưỡng”.

Đặt cua online, anh chàng bị sốc khi nhìn mớ dây buộc siêu khủng, ngay lập tức đặt lên bàn cân làm phép tính và kết quả thật sự là tức muốn “ói tiền”! - ảnh 1

Đặt cua online, anh chàng bị sốc khi nhìn mớ dây buộc siêu khủng, ngay lập tức đặt lên bàn cân làm phép tính và kết quả thật sự là tức muốn “ói tiền”! - ảnh 2

Bài đăng của anh chàng đã thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng . Nhiều người xem lên án chợ cua trên làm ăn thất đức khi dùng lời quảng cáo gian dối để lừa gạt những người mua hàng “tấm chiếu mới”.

Một số bình luận khác chia sẻ kinh nghiệm chọn cua và các địa điểm mua bán hải sản uy tín cho những khách hàng có nhu cầu. Thậm chí, vài cư dân mạng còn hài hước đùa rằng, chắc hẳn vì chủ bài viết đã…mua dây khuyến mãi thêm cua nên phần dây vải nặng và phần cua mới “ọp ẹp” như thế.

- Thật ra thì do các bạn không biết thôi chứ cua ở Việt Nam là 1 loại đặc sản rất đặc biệt, nó khoẻ hơn cua ở tất cả mọi nơi trên thế giới , nó khỏe tới mức người ta sợ nó gây thương tích cho người mua nên phải nhờ tới các chuyên gia đầu ngành buộc cua lại. Nếu các bạn cứ chăm chăm mua cua thì sẽ không hay cho lắm, sao các bạn không thử nghĩ rằng mình đang mua dây và được khuyến mãi cua nhỉ?

- Kinh nghiệm lựa cua gửi các chị em là: dây vải thì đừng bao giờ mua, vì nếu làm ăn tử tế thì đã buộc cua bằng dây ni lông. Dây vải ngấm nước nhiều khi còn bị nhét cát vào giữa cho nặng thêm cơ.

Bỏ hơn 3 triệu đồng ra mua chú chó lông vàng về nuôi, được 1 tháng, người đàn ông tá hỏa phát hiện sự bất thường trên cơ thể con vật

Chuyện mua thú cưng về nuôi sẽ chẳng có gì đáng nói cho đến khi người chủ của con chó trong câu chuyện này phát hiện ra một sự bất thường rất lớn ở con vật sau 1 tháng chăm sóc.

Đặt cua online, anh chàng bị sốc khi nhìn mớ dây buộc siêu khủng, ngay lập tức đặt lên bàn cân làm phép tính và kết quả thật sự là tức muốn “ói tiền”! - ảnh 3

Gần đây, những thú cưng có màu lông vàng rất được yêu thích, đặc biệt trong hai màu vàng kem và vàng nâu thì những chú chó màu vàng nâu được ưa chuộng hơn cả, vì nhìn có vẻ thuần chủng hơn.

Nam thanh niên ở Trung Quốc trong câu chuyện ngày hôm nay cũng là người thích thú cưng có bộ lông vàng, vẫn luôn ấp ủ việc nuôi một chú chó có bộ lông như thế.

Một hôm khi đi dạo trên đường, anh bắt gặp một người bán chó nên có ghé đến xem. Chú chó được bán có bộ lông vàng nâu rất đáng yêu. Cảm thấy chú chó rất có duyên với mình nên người này đã quyết định mua con vật về làm thú cưng giá 1000 nhân dân tệ (tương đương với 3,5 triệu Việt Nam đồng).

Nam thanh niên càng nhìn càng thấy thích chú chó, nhưng ban đầu mới về chú có vẻ rụt rè, sợ hãi, sau khi được chủ tận tâm chăm sóc thì đã hoạt bát hơn nhiều.

Chuyện cũng chẳng có gì đáng nói cho đến khi nuôi chó cưng được một tháng, nam thanh niên phát hiện màu lông của chú chó càng ngày càng nhạt dần.

Anh cảm thấy bất thường, vạch lông ra xem liền tá hỏa phát hiện mình đã bị lừa. Tiếp tục lấy tông đơ cạo sạch lông, chủ nhân của chú chó phát hiện nó vốn dĩ có màu lông trắng chứ không phải màu vàng.

Đặt cua online, anh chàng bị sốc khi nhìn mớ dây buộc siêu khủng, ngay lập tức đặt lên bàn cân làm phép tính và kết quả thật sự là tức muốn “ói tiền”! - ảnh 4

Bộ lông màu vàng của con vật lúc mới mua đã dần biến mất sau 1 tháng.

Anh chợt ngẩn người, tức giận, không phải vì chê bai gì màu lông trắng của chú chó, mà phẫn nộ vì thuốc nhuộm rất độc hại với thú cưng vậy mà người bán chó đã vì tiền bất chấp sự an toàn của con vật.

Một tháng sau, màu lông trắng ban đầu của chú chó đã mọc dài ra, đẹp không kém gì màu lông vàng kia. Tất nhiên anh thanh niên vẫn rất yêu thích chú chó cưng của mình.

Còn về hành động của người bán chó, cộng đồng mạng sau khi đọc tin này đã để lại bình luận rằng: "Đúng là vì tiền, chuyện gì người ta cũng có thể làm ra được!"

Phát hiện con trai 15 tuổi tham gia vào nhóm “Dược nương” với những hình ảnh, nội dung nhiều người không dám nhìn, người mẹ lập tức báo cảnh sát Nửa năm nay, chị Lưu thường xuyên sống trong sự lo lắng và dằn vặt, bởi đứa con trai ngoan ngoãn của chị đã giấu giếm chị một bí mật động trời. Cậu bé 15 tuổi tham gia vào nhóm "Dược nương", khiến người làm cha mẹ "sốc...

Chia sẻ