Đạt G và Du Uyên vướng nghi vấn "toang", nhà gái đăng status "dằn mặt" nhưng lại xoá vội

Đời sống 24/04/2021 - 12:24

Thông tin cặp đôi Đạt G và Du Uyên chia tay đang khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Đạt G và Du Uyên là một trong những cặp đôi đình đám trong làng nhạc nói riêng và cõi mạng nói chung. Ăn ý từ công việc, âm nhạc đến cuộc sống nên họ nhận được không ít sự yêu quý từ mọi người.

Đạt G và Du Uyên vướng nghi vấn

Đạt G và Du Uyên trong bản hit Bánh Mì Không

Ấy thế mà mới đây, dân tình lại nhao nhao thông tin Đạt G và Du Uyên đã đường ai nấy bước sau status đầy ẩn ý của đằng gái tối 23/4. Nguyên văn chia sẻ của Du Uyên:

"Dạo này mình gặp nhiều người để giải quyết công việc "cũ" và nghe rất nhiều điều không đúng, sai sự thật mà "bạn" kể về mình.

Nó đang làm ảnh hưởng tới công việc và mối quan hệ của mình.

Mình hứa sẽ viết hết quá trình từ lúc mình và bạn gặp nhau, những chuyện mình phải gánh chịu ngày hôm nay... Để bảo vệ mình! Thân NTD".

Đạt G và Du Uyên vướng nghi vấn

Status của Du Uyên

Cho những ai chưa biết thì Đạt G có tên đầy đủ là Nguyễn Tấn Đạt, viết tắt thành NTD. Vì vậy mà netizen cho rằng anh chàng cũng chính là người mà Du Uyên "dằn mặt" trong status. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì, cô nàng đã xoá dòng trạng thái này.

Thời gian gần đây, fan của Đạt G và Du Uyên cũng không còn thấy cặp đôi đăng ảnh cùng nhau. Trên trang cá nhân, Du Uyên thường xuyên đăng những status, nói về chuyện tình cảm không mấy êm đẹp.

Đạt G và Du Uyên vướng nghi vấn

Status về yêu đương của Du Uyên

Trước khi đến với Du Uyên, Đạt G cũng từng bị người yêu cũ "bóc phốt" không thương tiếc. Bạn gái cũ của Đạt G cho biết nam ca sĩ đối xử tệ với mình và gia đình mình dù được họ cưu mang, giúp đỡ. Ở thời điểm đó, Du Uyên đã ra mặt bênh vực Đạt G.

Hiện tại 2 nhân vật chính vẫn lựa chọn phương án im lặng còn netizen lại được phen bàn tán xôn xao.

Ảnh: Tổng hợp