Đặt mua táo trên mạng, nhận về iPhone

Công nghệ 15/04/2021 - 11:21

Một khách hàng may mắn tại Anh khi đặt mua táo online đã nhận được một chiếc iPhone SE 2020 còn nguyên seal.

Mirror đưa tin, một khách hàng may mắn tại Anh khi đặt mua táo online đã nhận được một chiếc iPhone SE 2020 "mới coóng".

Cụ thể, người khách hàng may mắn trong câu chuyện là Nick James, một công dân 50 tuổi sống tại thị trấn Twickenham, thuộc ngoại ô thành phố London (Anh).

Đặt mua táo trên mạng, nhận về iPhone - ảnh 1 (Ảnh: Nick James)

Khi James đến nhận táo đã đặt trước qua trang web của Tesco Extra, nhân viên của hãng đã thông báo với ông rằng có một bất ngờ lớn đang đợi ông bên trong giỏ xách.

Xem thêm: Apple xác nhận tổ chức sự kiện đầu năm: Sẽ có sự góp mặt của một chiếc iPhone giá rẻ?

Theo đó, thay vì nhận được những quả táo đặt mua online, bên trong giỏ của ông lại là một chiếc iPhone SE còn nguyên seal.

Đặt mua táo trên mạng, nhận về iPhone - ảnh 2 Thay vì món trái cây đã mua, vị khách may mắn đã nhận được một chiếc iPhone SE. (Ảnh: Nick James)

“Rõ ràng là tôi đặt mua táo và ngẫu nhiên nhận được một chiếc Apple iPhone”, Nick James phấn khích. “Xin gửi lời cảm ơn đến Tesco."

Món quà là một phần trong chương trình khuyến mãi do Tesco Extra triển khai tại Anh đến hết ngày 18/4, trong đó lựa chọn ngẫu nhiên những khách hàng mua sắm trực tuyến để tặng quà.

Đặt mua táo trên mạng, nhận về iPhone - ảnh 3 (Ảnh: Nick James)

Những khách hàng may mắn có thể nhận được một số sản phẩm công nghệ như tai nghe AirPods khi mua cá đông lạnh, hoặc iPhone 12 mini nếu đặt bánh quy Mini Cheddars.

Một số sản phẩm công nghệ được tặng trong chương trình còn có Galaxy Tab A7 của Samsung hay điện thoại Nokia.

Tổng cộng có 80 phần quà bất ngờ dành cho khách mua hàng trực tuyến trong chương trình của Tesco Extra.

Đặt mua táo trên mạng, nhận về iPhone - ảnh 4 (Ảnh: Nick James)

“Từ nay đến 18/4, một số đơn hàng may mắn sẽ được thay thế sản phẩm đặt mua bằng các món quà bất ngờ thuộc chương trình Click Collect của Tesco”, thông báo cho biết.

Có 6 hệ thống cửa hàng của Tesco tại Anh nằm trong chương trình khuyến mãi đặc biệt này. Phần thưởng cũng chỉ xuất hiện khi khách đặc mua một vài loại sản phẩm nhất định, không áp dụng cho tất cả mặt hàng.

Xem thêm: Mẫu iPhone này sẽ bị Apple khai tử vào năm sau