Đặt mua táo về ăn, nhận được cả chiếc iPhone mới cứng

Kinh tế 16/04/2021 - 15:20

Thay vì nhận được giỏ trái cây vị khách may mắn nhận được cả một chiếc iPhone SE còn “mới cóng”.

Đặt mua táo về ăn, nhận được cả chiếc iPhone mới cứng - ảnh 1

Theo Mirror, nhân vật chính trong câu chuyện là ông Nick James, 50 tuổi sống tại thị trấn Twickenham, thuộc ngoại ô London (Anh).

Khi ra nhận số táo đã đặt trước qua trang web của Tesco Extra, nhân viên giao hàng đã tiết lộ có bất ngờ lớn đang đợi ông bên trong giỏ xách. Quả thực bên trong giỏ không phải là trái cây mà là một chiếc iPhone SE nguyên seal.

“Rõ ràng là tôi đặt mua táo nhưng ngẫu nhiên nhận được một chiếc Apple iPhone. Xin gửi lời cảm ơn đến Tesco”, Nick James phấn khích với niềm vui bất ngờ.

Hóa ra đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt do Tesco tổ chức tại Anh, kéo dài đến ngày 18/4. Theo đó, tập đoàn sẽ lựa chọn ngẫu nhiên trong danh sách khách hàng mua sắm trực tuyến để tặng quà.

Thay vì món hàng đã đặt, họ có thể nhận được một số món đồ công nghệ giá trị như AirPods, iPhone 12 mini,… Tổng cộng có 80 phần quà bất ngờ sẽ đến tay các vị khách may mắn đã mua hàng trực tuyến trong chương trình của Tesco.

“Từ nay đến 18/4, một số đơn hàng sẽ được thay thế sản phẩm đặt mua bằng các món quà bất ngờ thuộc chương trình Click+Collect của Tesco”, thông báo chính thức cho biết.

Theo truyền thông, chương trình khuyến mãi đặc biệt được triển khai tại 6 hệ thống cửa hàng của Tesco tại Anh. Phần thưởng cũng chỉ xuất hiện khi khách mua một vài loại sản phẩm nhất định, không áp dụng cho tất cả mặt hàng.