Đặt suất cơm đùi gà 25.000 đồng ăn trưa, cô gái "té ngửa" phát hiện 1 đống con giòi chết trắng bên trong

Thời trang 22/01/2021 - 21:08

Cứ tưởng được bữa cơm trưa thơm ngon bổ dưỡng, ai ngờ lại được phen nhớ đời. Cô gái cho biết bản thân cảm thấy "sợ đến già", không dám ăn cơm hàng cháo chợ nữa.

Mới đây, một cô gái có tên là H.N đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ clip "Nhắc nhẹ mấy bạn hay ăn cơm tiệm (quán cơm, nhà hàng)". Theo như clip mà H.N chia sẻ, chiếc đùi gà trong hộp cơm cô mua không phải là miếng thịt thơm ngon, bổ dưỡng mà bên trong nó vô số giòi.

Đặt suất cơm đùi gà 25.000 đồng ăn trưa, cô gái

Đặt suất cơm trưa 25.000 đồng, cô gái hú hồn khi phát hiện 1 đống giòi trong miếng đùi gà chiên.

Rất may mắn là cô gái chưa ăn, mới xé thịt từ đùi gà ra và phát hiện "vật thể lạ" này nên đã ngừng lại. Sự việc không chỉ khiến H.N cảm thấy kinh hãi, ám ảnh, mà dân mạng khi chứng kiến cũng cảm thấy rùng mình.

H.N cho biết: "Đây là suất cơm chị đồng nghiệp của mình mua. Chúng mình làm ở khu vực cầu ông Bố, Bình Dương nên có lẽ chị ấy cũng mua ở quán cơm gần đó. Đây là quán cơm lần đầu bọn mình ăn và có lẽ sẽ không bao giờ ăn lại nữa. Thật ám ảnh.

Chị đồng nghiệp của mình cũng nói rằng, lúc mua cơm, có nhiều khách hàng ngồi tại quán ăn lắm, nhưng không biết họ có gặp "sự cố" như bọn mình không? Đây có lẽ là do chủ quán cơm mua thực phẩm nhưng để lâu mới chế biến, dẫn đến có giòi như vậy. Khi chúng mình xé miếng thịt ra đều kinh hãi, thậm chí là buồn nôn. Những con giòi đó chết rồi, chứ còn sống chắc còn ghê rợn hơn nữa...".

Đặt suất cơm đùi gà 25.000 đồng ăn trưa, cô gái Đặt suất cơm đùi gà 25.000 đồng ăn trưa, cô gái

Hình ảnh miếng đùi gà bên trong có đầy giòi chết trắng.

Clip sau khi được chia sẻ cũng khiến dân mạng hoang mang. Nhiều người nhận định rằng: "Con đường từ dạ dày đến nghĩa địa chưa bao giờ ngắn đến thế" và bày tỏ sự lo ngại về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm khi đi ăn tại các nhà hàng. Số khác thì tuyên bố từ nay sẽ bỏ luôn những món ăn được chế biến từ gà khi ăn ở quán cơm.

Trước đó, một cô gái có tên T.N cũng khiến dân mạng xôn xao khi mua đùi gà rán ven đường và gặp tình trạng như H.N. Khi ấy, chị gái này cũng đã lên tiếng cảnh báo mọi người nên đặc biệt chú ý đến những thức ăn không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Đặt suất cơm đùi gà 25.000 đồng ăn trưa, cô gái

Bài đăng của T.N về miếng đùi gà có giòi khi cô mua 1 quán ven đường.

Những quán ăn vô đạo đức và trách nhiệm, chỉ biết chạy theo lợi nhuận không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng mà còn liên lụy đến những cơ sở kinh doanh uy tín khác. Bởi vì nhiều người sẽ đánh đồng ăn hàng quán là không sạch sẽ, đảm bảo và không dám ăn ở đó nữa. Thiết nghĩ, cần có 1 chế tài xử lý mạnh từ các cơ quan chức năng để các cơ sở kinh doanh đồ ăn làm ăn uy tín. Đồng thời cũng cần sự giúp đỡ của dân mạng để tẩy chay những địa điểm ăn uống thiếu vệ sinh này.

Hiện tại, đoạn clip kể trên vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người.