Đặt đồ ăn online, cô nàng vừa bị giao thiếu đồ lại thêm ngã ngửa trước món gà xào bắp cải phủ phô mai 'tàng hình'

Giới trẻ 26/08/2019 - 22:19

Ngày nay, bên cạnh việc mua đồ đạc, quần áo qua mạng thì chuyện đặt đồ ăn online cũng đã rất quen thuộc và được nhiều chị em sử dụng. Bởi trong những ngày bận rộn hay thỉnh thoảng lười nấu nướng, các bà nội trợ chỉ cần một cuộc điện thoại hay một tin nhắn là đã có ngay một bữa ăn ngon cho cả nhà. Thế nhưng không phải lúc nào việc đặt đồ ăn qua mạng ...

Ngày nay, bên cạnh việc mua đồ đạc, quần áo qua mạng thì chuyện đặt đồ ăn online cũng đã rất quen thuộc và được nhiều chị em sử dụng. Bởi trong những ngày bận rộn hay thỉnh thoảng lười nấu nướng, các bà nội trợ chỉ cần một cuộc điện thoại hay một tin nhắn là đã có ngay một bữa ăn ngon cho cả nhà.

Thế nhưng không phải lúc nào việc đặt đồ ăn qua mạng cũng xuôi chèo mát mái, bởi lý do thường thấy là mua một đằng nhận một nẻo. Mới đây, trong một nhóm kín trên MXH, cô nàng M.V đã đăng tải câu chuyện của mình khiến dân mạng chú ý.

Đặt đồ ăn online, cô nàng vừa bị giao thiếu đồ lại thêm ngã ngửa trước món gà xào bắp cải phủ phô mai 'tàng hình' 0

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, đến khi nhìn món gà xào bắp cải phủ phô mai thì cô nàng M.V không thể nói nên lời: 'Và đặc biệt là gà xào bắp cải phô mai. Trời ơi! Đây là gà xào bắp cải độn bắp cải ạ. Có tí phô mai nào em cho thêm tiền luôn ấy cả nhà. Nhìn xong mất thiện cảm ăn vào cũng không đáng tiền bỏ ra!'.