Đặt mua bộ jumpsuit vàng sang chảnh trên mạng, cô gái kêu trời vì mặc thử chẳng khác gì bộ đồ thợ lặn

Xã hội 01/11/2018 - 17:11

Sau khi nhìn bộ jumpsuit màu vàng được quảng cáo trên mạng, vị khách đã quyết tâm đặt mua, thế nhưng khi nhận về thì chẳng thấy bộ đồ sang chảnh đâu cả mà thay vào đó trông chẳng khác gì bộ đồ thợ lặn.

Hiện nay, việc mua hàng online được nhiều người ví như trò chơi may rủi, có khi mua được hàng như ý, giống hình quảng cáo, có khi lại nhận về một mớ giẻ lau nếu như kém may mắn đặt hàng ở shop không uy tín. Thế nhưng, do bận rộn công việc, shop thời trang ở xa... mà nhiều chị em vẫn "nhắm mắt" chấp nhận đặt hàng online dù cho đôi khi hàng nhận về lại khác xa so một trời một vực với hình ảnh được rao bán trên mạng.

Mới đây, nhiều người lại được phen tá hỏa khi biết đến một trường hợp "dở khóc dở cười" do mua hàng trên mạng. Do ưng ý một bộ jumpsuit màu vàng sang chảnh, cô gái đã quyết tâm đặt mua online. 

Hào hứng chờ món đồ được ship về, tuy nhiên khi nhận hàng vị khách này không khỏi choáng váng bởi khi thử lên, bộ jumpsuit khác xa hoàn toàn so với mẫu mặc quảng cáo trước đó. Thay vì sang chảnh thì bộ đồ lại bó sát vào người, thậm chí theo lời cô gái, chỉ cần thêm đôi chân vịt và bình thở là thành đồ thợ lặn chính hiệu. 

Đặt mua bộ jumpsuit vàng sang chảnh trên mạng, cô gái kêu trời vì mặc thử chẳng khác gì bộ đồ thợ lặn - ảnh 1

Ảnh chụp màn hình

"Thiếu cái bình oxy với cái chân vịt nữa là đủ đi hành nghề thợ lặn chuyên nghiệp. Ngừng uống trà sữa và kêu thêm đồ ăn để tránh tình trạng như em nha mấy chị", dòng chia sẻ của một bạn trên group Không sợ chó. 

Đặt mua bộ jumpsuit vàng sang chảnh trên mạng, cô gái kêu trời vì mặc thử chẳng khác gì bộ đồ thợ lặn - ảnh 2

Bộ jumpsuit vàng mà người mẫu mặc được shop online quảng cáo

Dẫu cho, tài khoản N.T.U.P có khiêm tốn thừa nhận có lẽ do bản thân có phần tròn trịa nên mặc bộ đồ bị chật, không hề thấy đẹp và sang chảnh như mẫu quảng cáo. Tuy nhiên, nhiều chị em sau khi xem hình ảnh đều đồng tình cho rằng chưa vội bàn đến vóc dáng của người mặc mà chỉ riêng chất vải của hai bộ đồ đã hoàn toàn khác nhau rồi. 

Đặt mua bộ jumpsuit vàng sang chảnh trên mạng, cô gái kêu trời vì mặc thử chẳng khác gì bộ đồ thợ lặn - ảnh 3 Đặt mua bộ jumpsuit vàng sang chảnh trên mạng, cô gái kêu trời vì mặc thử chẳng khác gì bộ đồ thợ lặn - ảnh 4

Tuy nhiên, bộ đồ vị khách nhận được lại chẳng ưng ý như trong tưởng tượng

"Thực sự thì giảm cân để mặc đồ đẹp, quyến rũ hơn quả không sai, nhưng trong trường hợp này vóc dáng cũng là một phần thôi. Cái cơ bản là chất vải của bộ đồ mẫu và bộ đồ gửi cho khách hoàn toàn khác nhau mà. Dáng có đẹp đến mấy mặc cũng không lại được", tài khoản D.H. bình luận. 

"Trông chẳng khác gì đồ thợ lặn luôn nhỉ. Cái này chắc chỉ mặc lặn biển thôi chứ không dám mặc đi đâu quá. Vậy mới nói, muốn mua được hàng ưng ý thì tốt nhất nên ra cửa hàng để lựa và mặc thử chứ đặt hàng online như vậy cũng hên xui lắm, tiền thì mất mà đồ lại không mặc được", một bạn khác bày tỏ quan điểm.