Dầu gội ArganAge có hiệu quả đối với chứng rụng tóc ở nam giới hay không?

Kinh tế 08/08/2020 - 18:44

Hiện tại trên thị trường, chỉ cần gõ một từ khóa “Dầu gội giảm rụng tóc cho nam” trên các trang tìm kiếm, ta sẽ ra được cả “rừng” kết quả cùng những lời mời chào hấp dẫn.

Đương nhiên trong số đó, có sản phẩm tốt, có sản phẩm không. Như ArganAge - Một thương hiệu dầu gội gần đây rất được các "đấng mày râu" quan tâm và có thể nói đang nổi lên như một hiện tượng thị trường: "Dầu gội hỗ trợ ngăn, giảm rụng tóc và kích thích phát triển nang tóc cho nam giới".

Trên thực tế, dầu gội ArganAge này có thực sự tạo ra được hiệu quả như vậy không? Những thông tin được cung cấp dưới đây có thể sẽ có ích cho bạn đọc.

Thành phần dầu gội thảo dược

ArganAge là sản phẩm do Công ty CP Elepharma phân phối chính thức. Theo như Elepharma giới thiệu, ArganAge là dầu gội thảo dược, khác với dầu gội công nghiệp (hóa chất) và dầu gội bán thảo dược (thảo dược một phần) ở chỗ không sử dụng chất hóa học trong sản xuất. Điều này có mặt ưu và mặt nhược: Ưu điểm là rất an toàn, chăm sóc tóc cẩn thận và tạo ra hiệu quả tốt; Nhược điểm là cần một thời gian nhất định để thấy rõ hiệu quả.

ArganAge có thành phần từ 14 loại thảo dược: Dầu argan, Hà thủ ô đỏ, Bồ kết, Tinh dầu bưởi, Hoàng bá nam, Bồ hòn, Me rừng, Cỏ mần trầu, Chanh, Nha đam, Lá sả, Gừng tươi, Hoa hồng, Tinh dầu nhài. Trong đó ta có thể thấy một vài thành phần đặc biệt khá quý hiếm như Dầu argan, Bồ hòn, Hoàng bá nam, Me rừng hay Tinh dầu nhài...

Dầu gội ArganAge có mang lại hiệu quả với tình trạng rụng tóc?

Elepharma bật mí, xét về cơ chế, phần lớn các thảo dược trong thành phần của dầu gội ArganAge đều có tác động tích cực đến tóc và da đầu. Ví dụ như dầu argan vốn chỉ có thể nhập khẩu gốc tại Ma-rốc (châu Phi), hết sức nổi tiếng trên thế giới về khả năng dưỡng tóc phục hồi hư tổn, kích thích mọc… Bồ kết, chanh, bưởi hay hà thủ ô đỏ, cỏ mần trầu... đều là những bí quyết ngàn đời của người Việt Nam, hiệu quả đã được chứng minh thực tế.

Cơ chế tác động cơ bản của dầu gội ArganAge là chăm sóc bên ngoài kết hợp cung cấp dưỡng chất bên trong, trước hết hỗ trợ giảm số lượng rụng sau đó góp phần kích thích cho nang tóc phát triển, rất thích hợp cho những đối tượng tóc thưa, mỏng do rụng quá nhiều, tóc yếu, hư tổn.

Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo thêm một vài review thực tế mà người dùng đã phản hồi về ArganAge:

Anh "Ling Sài Gòn" (thành viên WELAX) đã chuyển sang dầu gội ArganAge đến chai thứ 3, tỏ ra hết sức hài lòng: "Gia đình tôi bây giờ giống như là ‘nghiện’ món ArganAge này rồi".

Anh còn chia sẻ thêm: "Chẳng có một ông nào thích cái đầu mình lưa thưa vài sợi tóc cả. Sau 2 tháng sử dụng ArganAge này mình cảm thấy tóc con mọc nhiều hơn, độ rụng tóc ít hơn. Và mình cảm thấy như là tóc mình cũng đang dày hơn nữa".

Anh Đỗ Bảo Ninh (Hà Nội) trước đó gặp phải tình trạng rụng tóc nhiều, kéo dài hơn 1 năm, đã dùng qua các sản phẩm khác nhau nhưng vô hiệu. Anh chia sẻ"Tôi dùng thấy hiệu quả còn gửi nhận xét về cho cả fanpage của họ cơ mà. Họ cảm ơn rồi xin hình ảnh tôi để đăng lên, nhưng khéo tôi còn phải cảm ơn ngược lại ấy chứ. Không nghĩ là đổi dầu gội thôi cũng đỡ rụng tóc nhiều thế, tóc con cũng nhiều hơn nhiều. ArganAge này ổn đấy, khuyên các anh em nên dùng!"

Anh Dũng (43 tuổi - Hà Nội) thì gặp phải tình trạng tóc rụng nhiều từ khi qua tuổi 40, đã được vợ đổi nhiều phương pháp nhưng vẫn chưa hài lòng. Anh vui vẻ:"Hôm đầu anh còn mua nhầm cả dầu xả, đàn ông mấy ai xả bao giờ đâu. Còn dầu gội thì ok lắm, anh rất ưng. Loại này anh tự tìm hiểu tự mua chứ không phải vợ mua đâu nhé! Đầu tiên là tóc đỡ rụng hẳn, xong bẵng một thời gian không để ý thì tóc dày hơn ra phết".

Tưởng chừng phụ nữ quan tâm nhiều đến chuyện tóc tai hơn đàn ông, nhưng không hẳn vậy. Đàn ông phổ biến tóc ngắn, khi tóc thưa thì dễ lộ da đầu hơn phụ nữ, nên khó giấu, mất thẩm mỹ.

Thay đổi dầu gội (nhất là đổi sang dầu gội thảo dược) cũng là một phương pháp hợp lý để hạn chế được tình trạng gãy rụng ở nam giới. Tuy nhiên chúng ta cần tìm hiểu kỹ để có lựa chọn đúng đắn. Như ArganAge cũng là một trong số những thương hiệu uy tín được công nhận là dầu gội thảo dược toàn phần, chúng ta có thể cân nhắc tìm hiểu.

Dầu gội thảo dược ArganAge được giới thiệu với 100% thành phần từ thảo dược tự nhiên, an toàn cho mọi đối tượng sử dụng (Lưu ý trẻ sơ sinh trên 3 tháng tuổi có thể sử dụng ArganAge). ArganAge thích hợp cho việc hỗ trợ giải quyết các vấn đề về tóc và da đầu như: Yếu, dễ gãy rụng, gàu ngứa, tóc hư tổn...