Dấu hiệu đầu tiên chứng tỏ Ronaldo sắp ''chuồn'' khỏi Juvetus

Thể thao 18/05/2021 - 08:44

Bất chấp việc hàng loạt quan chức cấp cao của Juve khẳng định Ronaldo sẽ ở lại, tiền vệ người Bồ Đào Nha lại vừa lộ dấu hiệu cho thấy anh sẽ sớm ''dứt áo ra đi''.

Kể từ khi Juvetus thi đấu bết bát và hiện không còn quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé tham dự Champions League, báo giới Italia đã đồn đoán nhiều về khả năng ngôi sao sáng nhất của " Bà đầm già'- CR7 sẽ rời đi.

Mới đây, một người hàng xóm của CR7 đã quay lại được cảnh cho thấy tất cả siêu xe đã được điều khiển khỏi garage trong căn biệt thự của CR7 ở Turin vào tối qua. Sau đó, một đội ngũ nhân viên đã đưa chúng lên chiếc xe tải của công ty có tên Rodo Cargo. Đây là công ty có trụ sở Lisbon, Bồ Đào Nha, chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển siêu xe cho các cầu thủ khắp thế giới. Việc Cris Ronaldo cho chuyển siêu xe khỏi biệt thự của mình càng dấy lên tin đồn ngôi sao người Bồ Đào Nha sắp chia tay Juventus.

Dấu hiệu đầu tiên chứng tỏ Ronaldo sắp ''chuồn'' khỏi Juvetus - ảnh 1

Nếu rời Juventus, điểm đến tiềm năng của Cris Ronaldo có thể là PSG hoặc "mái nhà xưa" Man Utd. Nhà ĐKVĐ Ligue 1 là một trong số ít đội bóng có đủ tiềm lực tài chính để trả lương khủng cho tuyển thủ Bồ Đào Nha, trong khi Quỷ đỏ thành Manchester chưa bao giờ che giấu ý định "tái hợp" Ronaldo.

Trong tuyên bố mới đây, bà Delores, mẹ đẻ của Cris Ronaldo cho biết sẽ thuyết phục cậu con trai nổi tiếng trở lại Sporting Lisbon. Tuy nhiên, ngay sau đó, Jorge Mendes - người đại diện của ngôi sao 36 tuổi khẳng định thân chủ mình sẽ không hồi hương vào thời điểm này.

KH