Đấu Trường Chân Lý: 3 quân cờ phù hợp với mọi kiểu đội hình, game thủ thấy là nên mua ngay

Game 01/12/2020 - 00:30

Có một vài quân cờ trong Đấu Trường Chân Lý 'toàn năng' tới mức có thể lắp vào mọi đội hình mà vẫn phát huy tác dụng. Đấu Trường Chân Lý: 3 quân cờ phù hợp với mọi kiểu đội hình, game thủ thấy là nên mua ngay

Shen

Unit này có thể nói là thuộc vào hàng "công thủ toàn diện" khi có sát thương cộng thêm từ tộc Nhẫn Giả cùng chỉ số cơ bản vô cùng tốt. Hơn nữa, kỹ năng của Shen - Vô Ảnh Bộ vừa cung cấp khống chế cho đội hình, lại còn gia tăng cho quân cờ này lượng khiên rất lớn và đảm bảo độ chống chịu tốt. Thậm chí trong một vài đội hình đặc biệt, Shen còn là quân cờ duy nhất ở tuyến trên bởi có thể chống chịu sát thương cho cả team nhờ độ lì lợm quá lớn của mình.

Đấu Trường Chân Lý: 3 quân cờ phù hợp với mọi kiểu đội hình, game thủ thấy là nên mua ngay - ảnh 1

Chỉ với những chỉ số cơ bản và kỹ năng, Shen đã là một chống chịu vô cùng tốt và có thể đưa vào mọi đội hình nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt tướng hàng trên của mình. Nếu bạn muốn tận dụng các hiệu ứng tộc - hệ của Shen thì cũng vô cùng đơn giản bởi combo Bí Ẩn hay Đại Sư chỉ cần 2 tướng là đã kích hoạt được rồi. Với quá nhiều lợi thế như vậy, Shen là tướng mà game thủ nên đầu tư ở giai đoạn giữa trận dù chơi đội hình nào đi chăng nữa.

Zilean

Không có chỉ số cơ bản tốt như Shen, tuy nhiên Zilean lại sở hữu hiệu ứng quá mạnh là hồi sinh từ kỹ năng Đảo Ngược Thời Gian của mình. Nếu bạn hiểu được sức mạnh của Giáp Thiên Thần thì mới thấy được rằng Zilean có giá trị lớn như thế nào. Để dễ hiểu thì mỗi lần dùng Đảo Ngược Thời Gian, đội hình sẽ có thêm 2 chiếc Giáp Thiên Thần miễn phí, con số này còn được tăng lên nếu bạn đủ may mắn nâng cấp unit này lên 2 sao.

Đấu Trường Chân Lý: 3 quân cờ phù hợp với mọi kiểu đội hình, game thủ thấy là nên mua ngay - ảnh 2

Hơn nữa, sau khi hồi sinh thì tướng của bạn sẽ nhận thêm 50% tốc độ đánh cho tới hết giao tranh, vì vậy Zilean có thể bổ sung lượng sát thương rất lớn cho đội hình của bạn. Nên nhớ rằng, tất cả hiệu ứng bá đạo kể trên không tới từ tộc - hệ của Zilean, vì vậy quân cờ này có thể đưa vào mọi đội hình mà vẫn phát huy sức mạnh tối đa. Điều này khiến cho Zilean luôn là quân cờ bị tranh giành nhất Đấu Trường Chân Lý kể từ khi mùa 4 được cập nhật.

Yone

Nếu bạn đang cảm thấy thiếu sát thương và không biết làm cách nào để hạ gục đối thủ, Yone là lựa chọn vô cùng sáng giá. Kỹ năng của quân cờ này ở bản 10.24 đã mât đi hiệu ứng khống chế, tuy nhiên khả năng gây sát thương đã trở nên chắc chắn hơn rất nhiều khi Yone có thêm hiệu ứng không thể bị chọn làm mục tiêu ở thời điểm tung chiêu. Đó còn chưa kể tới việc tộc Độc Hành của Yone luôn được kích hoạt khi đứng 1 mình, vì vậy quân cờ này luôn là một unit tuyến đấu đáng tin cậy.

Đấu Trường Chân Lý: 3 quân cờ phù hợp với mọi kiểu đội hình, game thủ thấy là nên mua ngay - ảnh 3

Hơn nữa, hiệu ứng giảm giáp và kháng phép của Yone đã tăng lên tới con số 90%, vì vậy quân cờ này có thể khuếch đại rất lớn lượng sát thương cho cả đội hình. Phần lớn các quân cờ trong Đấu Trường Chân Lý đều có thể tận dụng được hiệu ứng kể trên của Yone, điều đó khiến cho unit này có thể được đặt vào mọi kiểu đội hình mà vẫn có tác dụng.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link
Link bài gốc Lấy link