Đấu Trường Chân Lý: Tím hiểu team Xạ Thủ – Phi Hành Gia mới toanh cùng bộ đôi bá đạo Jhin và Teemo

Game 11/06/2020 - 22:47

Khi chinh chiến tại Đấu Trường Chân Lý, bạn nhiều lúc sẽ gặp những tình huống trớ trêu như đồ thì ra một đằng, trong khi tướng thì ra một nẻo và làm cho bạn rất khó chọn đội hình.

Khi chinh chiến tại Đấu Trường Chân Lý, bạn nhiều lúc sẽ gặp những tình huống trớ trêu như đồ thì ra một đằng, trong khi tướng thì ra một nẻo và làm cho bạn rất khó chọn đội hình. Điều này càng khó chịu khi bạn chọn những đội hình phụ thuộc vào đồ như Xạ Thủ (Jhin buộc phải có Cung Xanh và Vô Cực Kiếm), tuy nhiên điều này đã được khắc phục khi bản 10.12 tới cùng với update giữa mùa.

Đấu Trường Chân Lý: Tím hiểu team Xạ Thủ – Phi Hành Gia mới toanh cùng bộ đôi bá đạo Jhin và Teemo - ảnh 1

Teemo là cái tên mới nhất gia nhập đội quân Xạ Thủ

Với việc Riot Games tạo ra Teemo, một quân cờ Xạ Thủ nhưng sát thương tới chủ yếu từ kỹ năng, bạn có thể yên tâm là dù có ra nhiều đồ SMPT thì vẫn có thể chơi đội hình này được. Hơn nữa tộc Phi Hành Gia với khả năng giảm năng lượng dùng chiêu sẽ bổ sung sát thương rất tốt cho đội hình và giúp cho công cuộc dọn dẹp chiến trường của Jhin nhẹ hơn hẳn.

Xây dựng đội hình

Đầu trận, tốt nhất là bạn nên có một đơn vị Caitlyn từ sớm, 2 sao thì càng tốt, đây là quân cờ rất mạnh ở đầu game và có thể cầm item cho chủ lực sau này. Dàn chống chịu phía trước thì một unit Nautilus từ sớm cũng vô cùng tốt, quân cờ này có chỉ số khá ổn, kỹ năng khống chế tốt và là tanker vô cùng hoàn hảo ở đầu game.

Đấu Trường Chân Lý: Tím hiểu team Xạ Thủ – Phi Hành Gia mới toanh cùng bộ đôi bá đạo Jhin và Teemo - ảnh 2

Đội hình lý tưởng đầu game

Điều đặc biệt nhất của đội hình Xạ Thủ – Phi Hành Gia nằm ở chỗ bạn cần phải lên cấp 8 càng sớm càng tốt, đừng cố gắng roll quá nhiều ở cấp 7 bởi tỉ lệ bạn sở hữu những unit 4 tiền quan trọng là rất thấp. Ở giai đoạn giữa trận, đội hình của bạn có thể toàn là tướng 4 tiền 1 sao nhưng bạn yên tâm là sức mạnh của đội hình vẫn đảm bảo bởi sát thương và chống chịu tốt của những tộc – hệ trong team.

Đấu Trường Chân Lý: Tím hiểu team Xạ Thủ – Phi Hành Gia mới toanh cùng bộ đôi bá đạo Jhin và Teemo - ảnh 3

Đội hình này quan trọng các unit 4 tiền 1 sao hơn những quân cờ 2 sao từ sớm

Về giai đoạn cuối trận, để leo được top cao thì bạn cần quan sát các người chơi còn lại để đưa ra quyết định tốt nhất. Nếu kẻ địch có nhiều sát thương phép mạnh từ sớm thì bạn cần phải bỏ bớt những unit Xạ Thủ cuối game không quá mạnh như Ashe, Caitlyn để thêm những unit Thần Bí. Nếu đối thủ chọn lối chơi về late hẳn thì bạn có thể để tiền lên cấp 9 và thêm những unit 5 tiền mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Tím hiểu team Xạ Thủ – Phi Hành Gia mới toanh cùng bộ đôi bá đạo Jhin và Teemo - ảnh 4

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 9

Trang bị thích hợp

Như đã giới thiệu ở trên, 2 unit quan trọng nhất của đội hình này là Jhin và Teemo, chúng cung cấp một lượng sát thương hỗn hợp vô cùng khó chịu và đối thủ khó lòng khắc chế. Jhin ở bản mới này không khác quá nhiều so với trước đây, thậm chí còn mạnh hơn khi Vô Cực Kiếm cho 100% khả năng chí mạng, kết hợp quá tốt đối với Cung Xanh. Item phòng thù tốt nhất mà Jhin cần có đó là Vuốt Bẫy để né những kỹ năng khống chế nguy hiểm của đối thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Tím hiểu team Xạ Thủ – Phi Hành Gia mới toanh cùng bộ đôi bá đạo Jhin và Teemo - ảnh 5

Hoặc bạn có thể lên full sát thương như này

Teemo thì phức tạp hơn một chút, vị tướng này cần cả trang bị SMPT lẫn năng lượng để có thể “quăng bom” liên tục và hiệu quả. Bùa Xanh (Quyền Trượng Đại Thiên Sứ cũ) và Mũ Phù Thủy là những item thích hợp nhất với Teemo, nếu kẻ địch sử có nhiều hồi máu như Vũ Trụ, Cỗ Máy Chiến Đấu thì bạn nên cân nhắc ghép thêm Quỷ Thư Morello.

Chia sẻ