Đầu tư tiết mục hoành tráng nhưng Han Sara vẫn bị Khắc Hưng chê bai trong trailer The Heroes 2021

Giải trí 18/05/2021 - 21:32

Saostar - Lona, Cara, Uni5 ''bắn'' rap cực gắt trong tập mở màn. Dù đầu tư tiết mục hoành tráng, Han Sara vẫn bị Master Khắc Hưng chê bai… là những diễn biến hot trong trailer tập 1 vừa được ê-kíp The Heroes tung ra.

Sau khoảng thời gian khán giả "đứng ngồi không yên" để chờ đợi show âm nhạc hot nhất 2021 - The Heroes lên sóng, mới đây ê-kíp chương trình vừa tung ra trailer tập 1 với nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Lần đầu tiên, The Heroes 2021 hé lộ sân khấu cực kỳ hoành tráng, các ngôi sao đầu tư tiết mục chỉn chu để sẵn sàng cho các cuộc chiến đầy khốc liệt. Bên cạnh đó, âm nhạc catchy, cách dàn dựng chuyên nghiệp chính là những yếu tố khiến khán giả không thể bỏ qua show âm nhạc đình đám này.

Đầu tư tiết mục hoành tráng nhưng Han Sara vẫn bị Khắc Hưng chê bai trong trailer The Heroes 2021 - ảnh 1 Cara Đầu tư tiết mục hoành tráng nhưng Han Sara vẫn bị Khắc Hưng chê bai trong trailer The Heroes 2021 - ảnh 2 Đầu tư tiết mục hoành tráng nhưng Han Sara vẫn bị Khắc Hưng chê bai trong trailer The Heroes 2021 - ảnh 3 Đầu tư tiết mục hoành tráng nhưng Han Sara vẫn bị Khắc Hưng chê bai trong trailer The Heroes 2021 - ảnh 4

Trong tập một, 6 đội thi sẽ tham gia bao gồm: Uni5, Erik, Han Sara, Lona Kiều Loan, Cara, Ali Hoàng Dương. Các ca sĩ sẽ trình diễn tiết mục solo để bộ ba Master đánh giá và chọn về team của mình. 

Nếu như Cara, Uni5, Lona "bắn" rap đầy ấn tượng thì các ca sĩ còn lại như Ali Hoàng Dương, Erik và Han Sara cũng thể hiện giọng hát đầy nội lực không phải dạng vừa. Tuy nhiên, dù đầu tư tiết mục hoành tráng nhưng giọng ca Tớ thích cậu bị Khắc Hưng chê bai: “Anh không thích tiết mục này!”. Điều này khiến Han Sara "đứng hình" và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Đầu tư tiết mục hoành tráng nhưng Han Sara vẫn bị Khắc Hưng chê bai trong trailer The Heroes 2021 - ảnh 5 Đầu tư tiết mục hoành tráng nhưng Han Sara vẫn bị Khắc Hưng chê bai trong trailer The Heroes 2021 - ảnh 6 Đầu tư tiết mục hoành tráng nhưng Han Sara vẫn bị Khắc Hưng chê bai trong trailer The Heroes 2021 - ảnh 7 Đầu tư tiết mục hoành tráng nhưng Han Sara vẫn bị Khắc Hưng chê bai trong trailer The Heroes 2021 - ảnh 8 Đầu tư tiết mục hoành tráng nhưng Han Sara vẫn bị Khắc Hưng chê bai trong trailer The Heroes 2021 - ảnh 9

Lâu lắm rồi mới trở lại tham gia một cuộc thi về âm nhạc, sự xuất hiện của Erik khiến khán giả lẫn dàn Master trông đợi hơn bao giờ hết. Quả không ngoài dự đoán, Erik được cả ba Master ra sức tranh giành về đội của mình. 

Nếu như Khắc Hưng nêu ra quan điểm Erik phải về với người trẻ nhất ở đây thì Nguyễn Hải Phong phản bác: “Chính vì vậy em nên về với người có nhiều kinh nghiệm”. Không để hai Master còn lại đạt được “ý đồ”, Hà Lê và Nimbia cho rằng họ mới là Master phù hợp nhất với Erik.

Đầu tư tiết mục hoành tráng nhưng Han Sara vẫn bị Khắc Hưng chê bai trong trailer The Heroes 2021 - ảnh 10

Liệu rằng Erik sẽ chọn con tim hay là nghe lý trí? Trong tập một, những ca sĩ nào sẽ là các chiến binh đầu tiên của 3 đội Master đầy quyền lực trong chương trình? Các khán giả sẽ được chiêu đãi những bữa tiệc âm nhạc thú vị ra sao? Tất cả sẽ có câu trả lời ở tập 1 The Heroes 2021 - Thần Tượng Đối Thần Tượng.

Tập đầu tiên sẽ được lên sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật trên kênh VTV3 vào ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.