Dấu hiệu chàng đang lừa dối

18/05/2010 - 10:42 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin

Thật không khó để nhận ra những thay đổi của người ấy nếu bạn và chàng đã "đầu ấp tay gối" trong một thời gian dài. Tuy nhiên, nhiều bà vợ vô tình không để tâm tới điều khác thường ở phu quân hay vì quá yêu nên không biết chồng đang phản bội mình. Một vài dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra sự lừa dối của chàng.

1. Ông xã bỗng dưng quan tâm tới nhu cầu của vợ hơn bình thường. Điều này cũng đáng để nghi ngờ lắm chứ. Bình thường chàng chẳng mấy để ý nhiều tới bạn nhưng một ngày, chàng chăm chút, yêu chiều và thỏa mãn mọi mong muốn của bạn. Vậy chỉ có hai lý do: Thứ nhất, chàng cảm thấy có lỗi vì đã không thực sự quan tâm tới người bạn đời tuyệt vời như bạn. Thứ hai, chàng trót gây lỗi và muốn che giấu.

2. Chàng bắt đầu mua rất nhiều quà tặng tạo bất ngờ cho bạn. Nếu bình thường, chàng vẫn lãng mạn như vậy thì không có gì đáng nói nhưng đột nhiên chàng “trở gió” làm mọi thứ để bạn vui lòng, hãy cẩn thận xem xét lại. Đó rất có thể là một món quà “chuộc lỗi” với hy vọng để giảm bớt tội trạng mà chàng đã gây ra.

Dấu hiệu chàng đang lừa dối

3. Thái độ và cách cư xử của chàng bắt đầu “lệch lạc”, thậm chí chàng có thể gây sự với bạn bất cứ lúc nào. Điều này không chỉ làm bạn khó chịu mà còn gây tổn thương. Nếu chuyện này xảy ra, đừng tự lừa dối bản thân bằng cách “khuất mắt trông coi”, làm như vậy chỉ khiến bạn thêm đau lòng. Bạn hiểu rõ người ấy của mình hơn ai hết vì vậy một chút thay đổi ở chàng cũng rất dễ để nhận thấy.

4. Không cần biết vấn đề giữa hai bạn là lớn hay nhỏ, bất cứ khi nào “chiến tranh” xảy ra, kết thúc cũng là lời “chia tay”. Lý do rất đơn giản, chàng không còn muốn tiếp tục mối quan hệ này bởi chàng đã có một tình yêu mới hoặc chàng đã quá chán vợ.

5. Chàng luôn giữ khuôn mặt rầu rĩ và luôn im lặng với bạn. Hai vợ chồng sống với nhau nhưng chẳng bao giờ trao đổi hoặc nếu bạn có muốn nói chuyện, chàng cũng cố lảng tránh. Chàng trở nên lạnh nhạt và phớt lờ cảm xúc của bạn. Nhưng ngược lại, chỉ cần thoát khỏi bạn , chàng như “con chim sổ lồng”, vui vẻ và tự do bay nhảy.

6. Chàng bắt đầu thích đem bạn ra phân tích và so sánh với người khác, cố tình làm bạn “mất mặt” trước đám đông. Bất cứ những gì bạn làm cũng chẳng khiến chàng hài lòng, chàng luôn chê trách, phàn nàn và ca thán.

7. Điều cuối cùng và tệ hại nhất người đó làm với người "chung giường" của mình, chính là buộc tội vợ phản bội mà không cần bằng chứng. Điều này xảy ra khi bạn là một người vợ đảm đang và người mẹ hiền khiến người ấy không thể tìm ra được nhược điểm. Cách duy nhất có thể làm là buộc tội bạn không cần chứng cứ và cũng chẳng để bạn kịp giải thích.

Linh Linh