Đâu là địa chỉ tìm việc làm uy tín nhất trên thị trường hiện nay?

26/10/2018 - 13:36 - Nguồn: vtc.vn Yêu cầu xóa tin

Vậy làm sao để có thể tìm việc , phù hợp và các nhà tuyển dụng có thể  chọn được những ứng viên ứng ý?

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường việc làm Việt Nam, nhu cầu tìm kiếm những kênh tuyển dụng uy tín ngày càng tăng cao. Đây cũng chính là lý do mà rất nhiều những kênh việc làm trực tuyến ra đời, phục vụ nhu cầu của người tìm việc lần các nhà tuyển dụng.

Bài toán đặt ra cho người tìm việc hiện nay là làm sao để có thể lựa chọn được cho mình kênh tuyển dụng hiệu quả và tốt nhất?

Để giúp bạn có thể giải đáp khó khăn này, hôm nay bài viết sẽ giới thiệu tới các nhà tuyển dụng lẫn người tìm việc kênh tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay chính là địa chỉ timviec365.vn.

Timviec365- Địa chỉ tìm việc làm uy tín số 1 trong thị trường việc làm tại Việt Nam hiện nay

Những ưu điểm chỉ có tại kênh timviec365.vn

Timviec365 được đánh giá được hầu hết người dùng đánh giá là địa chỉ tìm việc làm uy tín nhất trên thị trường việc làm hiện nay. Đây  là một trang web chuyên cung cấp dịch vụ về việc làm cho người tìm việc lẫn nhà tuyển dụng.

Nắm trong tay đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên, giàu năng lực và kinh nghiệm giúp các bạn xử lý thông tin nhanh có thể mang đến cho người dùng những thông tin hữu ích trong quá trình tìm việc làm cũng như tìm ứng viên thích hợp.

- Đối với người tìm việc:

+ Các bạn có thể thỏa sức tìm việc làm theo từng ngành nghề, nơi làm việc, mức lương, trình độ, vị trí, kinh nghiệm, hình thức làm việc ví dụ như: Tìm việc làm tại hà nội... Số lượng công việc luôn được cập nhật thường xuyên ở mọi vị trí, mọi ngành nghề… Người tìm việc có thể tìm bất kì công việc nào mà mình muốn sao cho thích hợp nhất.

+ Được phép tạo hồ sơ miễn phí trên trang web, cho phép nhà tuyển dụng có thể chủ động liên lạc lại cho bạn nếu họ cảm thấy phù hợp.

+ Sử dụng tính năng“ Tra cứu lương” và “So sánh lương” cực tiện ích để có thể tìm kiếm được mức lương phù hợp nhất cho mình khi  ứng tuyển việc làm.

+ Được phép tạo CV online miễn phí theo từng ngành nghề, sở thích, kinh nghiệm… phù hợp để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng tuyệt đối trong quá trình  tìm việc làm.

-  Đối với các nhà tuyển dụng:

+  Được phép đăng tin tuyển dụng miễn phí, để tìm kiếm ứng viên

+  Xem hồ sơ ứng viên tìm việc miễn phí

+  Được phép đăng tin tuyển dụng theo yêu cầu: Với hình thức tuyển dụng này thì nhà tuyển dụng nếu tìm được ứng viên phù hợp theo sự giới thiệu của kênh tuyển dụng thì sẽ phải mất một khoản phí nhỏ.

+ Đặc biệt để có thể mau chóng  tìm được ứng viên phù hợp thì các nhà tuyển dụng sẽ có thêm quyền lựa chọn mua các gói xem hồ sơ ứng viên. Với mỗi gói này sẽ nhận thêm được rất nhiều ưu đãi từ kênh tìm việc như không giới hạn tin đăng trong thời gian sử dụng gói, được phép thay đổi nội dung tin đăng... cùng rất nhiều những lợi ích hấp dẫn khác nữa

Dau la dia chi tim viec lam uy tin nhat tren thi truong hien nay? hinh anh 1

 

Cách thức tìm việc làm tại timviec365 cực kì đơn giản

Để tìm việc tại địa chỉ timviec365, ứng viên tìm việc có thể nhanh chóng truy cập địa chỉ trang web.

+Thực hiện đăng kí theo hướng dẫn, sau đó tiến hành đăng nhập.

+ Để chọn được công việc thích hợp nhất bạn nhanh chóng tiến hành điền đầy đủ những thông tin vào mục “ Tìm kiếm việc làm” theo hướng dẫn.

+ Nếu muốn tìm kết quả chuẩn xác hơn nữa thì bạn có thể lựa chọn mục “Tìm kiếm nâng cao”.

Tại đây bạn có thể lựa chọn được mọi công việc từ part-time đến việc fulltime trên tất cả mọi nơi trong đất nước với nhiều mức lương hấp dẫn và thú vị nhất.

Đừng quên để tìm việc làm nhanh hơn bạn nhớ tạo hồ sơ cá nhân, cung cấp địa chỉ email để tìm hiểu và ứng tuyển thành công cho mọi vị trí mình muốn nhé!

Trên đây chính là thông tin về địa chỉ tìm việc số 1, uy tín nhất hiện nay. Chúc bạn nhận được nhiều thông tin hữu ích và mau chóng tìm việc thành công nhất!

Quỳnh Chi
 • Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ là đối tác chiến lược của Trường Newton Hà Nội Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ là đối tác chiến lược của Trường Newton Hà Nội

  Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE) vừa hoàn tất thỏa thuận hợp tác đầu tư vào Trường tiểu học - THCS - THPT Newton (Trường Newton) tại Hà Nội. Theo thỏa thuận, IAE trở thành đối tác chiến lược, là cổ đông lớn nhất tại Trường Newton hiện nay.  

 • Từ 1/7/2019, tất cả cán bộ, công chức phải kê khai tài sản, thu nhập Từ 1/7/2019, tất cả cán bộ, công chức phải kê khai tài sản, thu nhập

  Luật Phòng chống tham nhũng (sửa đổi) được Quốc hội thông qua sáng 20/11. Điểm mới là từ khi luật có hiệu lực (1/7/2019), tất cả cán bộ, công chức đều phải kê khai tài sản, thu nhập. Với Luật Phòng chống tham nhũng (sửa đổi) được Quốc hội thông qua sáng 20/11, Quốc hội đã quyết định không chọn phương án  mới nào cho xử lý tài sản bất minh, vấn đề được cho là rất quan trọng trong phòng chống tham nhũng. Nhưng, điểm mới là từ khi luật có hiệu lực (1/7/2019), tất cả cán bộ, công chức đều ...

 • Cận Tết, Việt Nam nhập siêu Cận Tết, Việt Nam nhập siêu

  Đang liên tiếp xuất siêu lớn những tháng vừa qua, đột ngột trong những ngày đầu tháng 11, cán cân thương mại đảo chiều.

 • Nơi trồng "lung tung" các loại cây ăn trái, "hái" mỗi năm cả trăm triệu Nơi trồng "lung tung" các loại cây ăn trái, "hái" mỗi năm cả trăm triệu

  Dẫn chúng tôi thăm khu vườn trồng xen các loại cây ăn quả, bà Pinh kể về cuộc đời vất vả nhọc nhằn của mình. Bà sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông, lớn lên lại sớm lập gia đình. Cuộc sống khó khăn buộc người phụ nữ vóc dáng nhỏ nhắn này phải vất vả kiếm tiền mưu sinh, chăm lo cho gia đình, tìm cách đưa kinh tế của gia đình đi lên. Cái khó ló cái khôn, bà bàn với chồng con phát triển kinh tế theo hướng tập trung trồng các ...

 • SHB tăng lãi suất huy động lên tới 7,8%/năm SHB tăng lãi suất huy động lên tới 7,8%/năm

  Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, từ ngày 20.11.2018 đến hết ngày 30.11.2018, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tăng lãi suất tiền gửi tiết kiệm VND lên tới 7,8%/năm  với loại hình Tiết kiệm bậc thang theo số tiền. Chương trình được áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch trên phạm vi cả nước.