“ĐAU MẮT” TRƯỚC HÌNH ẢNH QUÁ GỢI CẢM CỦA LILLY LUTA

Phái đẹp 05/04/2016 - 07:11

Xuất phát điểm từ một cuộc thi nhan sắc tuổi teen , Lily Luta nhanh chóng trở thành hot girl đình đám. Nổi lên với hình ảnh dễ thương, trong sáng, danh xưng “Búp bê Việt” cũng được truyền thông ưu ái dành tặng LilyLuta. Tận dụng cơ hội, Lily Luta lấn sân phim ảnh với nhiều bộ phim như Biết Chết liền, Oan hồn, Thế lực ngầm, Socola hay Hoa hồng… cùng nhiều MV ca nhạc. Hình ảnh trong sáng trước đây của Lily Luta. ...

Xuất phát điểm từ một cuộc thi nhan sắc tuổi teenLily Luta nhanh chóng trở thành hot girl đình đám. Nổi lên với hình ảnh dễ thương, trong sáng, danh xưng “Búp bê Việt” cũng được truyền thông ưu ái dành tặng LilyLuta. Tận dụng cơ hội, Lily Luta lấn sân phim ảnh với nhiều bộ phim như Biết Chết liền, Oan hồn, Thế lực ngầm, Socola hay Hoa hồng… cùng nhiều MV ca nhạc.

no image

Hình ảnh trong sáng trước đây của Lily Luta.

 

 

 

 

 

Với khuôn mặt baby, Lily Luta còn là gương mặt đắt khách cho nhiều hãng game nổi tiếng. Nhờ đó mà cái tênLily Luta được nhiều giới trẻ biết đến và hâm mộ. Năm 2015, Lily Luta bất ngờ nhờ cậy sự can thiệp của dao kéo. Người đẹp nâng mũi, cắt mí, độn cằm và nâng vòng 1 để sở hữu ngoại hình hoàn hảo.

Ban đầu, nhiều fans tiếc nuối vì người đẹp rũ bỏ hình tượng trong sáng xây dựng bấy lâu nay. Về sau, hình ảnh của Lily Luta cũng dần được đón nhận và yêu mến. Sau khi có được số đo vòng 1 hoàn hảo, Lily Lutaxuất hiện với những hình hình quá đỗi nóng bỏng. Từ trong phim đến ngoài đời, nàng hot girl đều tận dụng tối đa lợi thế vòng 1  khủng.

no image

 

no image

Sau khi nhờ cậy “dao kéo” để có vòng một khủng, Lily Luta thường xuyên biết tận dụng lợi thế.

 

Lướt một vòng trang cá nhân có thể bắt gặp hình ảnh Lily Luta khoe vòng 1 đến… nghẹt thở. Đây chính là hình ảnh người đẹp đang định hướng trong tương lai. Cũng nhờ vẻ ngoài ngày càng gợi cảm, Lily Luta đang góp mặt trong seri phim ngắn do Lê Kiều Như sản xuất phát hành trên Youtube. Nội dung chưa thật sự thú vị nhưng hình ảnh gợi cảm của Lily Luta trên phim thu hút sự quan tâm của dư luận.

Ngay từ khi rũ bỏ hình tượng trong sáng, Lily Luta gợi cảm, táo bạo khoe thân. Nhìn vào những hình ảnh mới nhất khó có mỹ nhân nào vượt mặt được độ nóng bỏng của nàng hot girl nổi tiếng.

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

Nguon gioitre