David Beckham phá vỡ im lặng về việc Man Utd tham dự European Super League

Thể thao 20/04/2021 - 18:19

Cựu danh thủ người Anh có những nhận xét thẳng thắn về cơn địa chấn vừa được hình thành.

Ngày hôm qua, làng túc cầu chấn động với thông tin 12 CLB lớn hàng đầu Châu Âu đồng thuận thành lập European Super League, giải đấu quy tụ những đội bóng khủng nhất lục địa già, và là sự thay thế cho Champions League. Đây được xem là động thái gây sốt của giới chủ 12 CLB lớn ở Châu Âu, trong đó có những nhân vật sừng sỏ làng túc cầu như chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid, hay Joel Glazer, chủ tịch của Man Utd.

Hiện tại, có rất nhiều nhân vật nổi tiếng của bóng đá thế giới phản đối Eurropean Super League. Đó không chỉ là những cầu thủ đang còn thi đấu như Bruno Fernandes, ngay cả những cựu danh thủ, đơn cử như David Beckham hay Eric Cantona cũng phản đối việc ly khai khỏi Champions League của nhiều đội bóng lớn.

David Beckham phá vỡ im lặng về việc Man Utd tham dự European Super League - ảnh 1

Beckham nêu rõ quan điểm cá nhân về việc giải ESL được thành lập.

Beckham nói rõ quan điểm cá nhân:

  • 3 lý do Man Utd nên chiêu mộ chân sút 21 tuổi 'giỏi không kém Haaland'

  • Dự Super League, Man Utd "được - mất" như thế nào?

Tôi là người yêu bóng đá. Bóng đá mãi là cuộc sống của tôi cho đến khi tôi không còn nhận thức được điều gì nữa."

Là một cầu thủ và bây giờ là một chủ sở hữu CLB, tôi biết rằng bóng đá sẽ không là gì nếu không có người hâm mộ. Chúng ta cần bóng đá dành cho tất cả mọi người. Chúng ta cần bóng đá công bằng và thi đấu dựa trên thành tích. "

David Beckham phá vỡ im lặng về việc Man Utd tham dự European Super League - ảnh 2 David Beckham phá vỡ im lặng về việc Man Utd tham dự European Super League - ảnh 3 David Beckham phá vỡ im lặng về việc Man Utd tham dự European Super League - ảnh 4

 
Minh Trí | 17:47 20/04/2021