David Moyes thách thức ''Người đặc biệt'' Mourinho

Thể thao 21/07/2013 - 09:36

Tân HLV David Moyes của M.U cho biết ông không sợ đòn “tâm lý chiến” của Mourinho và sẵn sàng đáp trả mạnh mẽ.

Tân HLV David Moyes của M.U cho biết ông không sợ đòn “tâm lý chiến” của Mourinho và sẵn sàng đáp trả mạnh mẽ.

no image

Moyes sẵn sàng đối đầu với Mourinho

Jose Mourinho rất thích chơi trò "tâm lý chiến" với các đối thủ của mình. Đây là "món đặc sản" quen thuộc của HLV người Bồ Đào Nha. Khi còn ở nước Anh, không khi nào Mourinho không "nói kháy" HLV Wenger của Arsenal hay Benitez lúc dẫn dắt Liverpool.
Tuy vậy, tân HLV David Moyes của M.U lại chẳng quá bận tâm tới điều đó. Cựu HLV của Everton khẳng định, ông sẵn sàng cho bất kỳ trò chơi tâm lý nào của Mourinho.
"Nếu bạn đến từ Glasgow, bạn sẽ thích thú khi được đối đầu với những cuộc chiến tâm lý như thế. Vì vậy, hãy mang điều đó tới đây", HLV Moyes phát biểu rất tự tin.
no image
David Moyes không ngán Mourinho.

Hiện HLV David Moyes đang cùng GĐĐH  Ed Woodward nỗ lực mang về cho M.U một bản hợp đồng chất lượng sau khi để vuột Thiago Alcantara (về Bayern) và Strootman (về AS Roma). Mục tiêu số 1 của Quỷ đỏ lúc này là Fabregas. M.U đã tăng giá mua Fabregas của Barca từ 25 triệu bảng lên thành 30 triệu bảng.
Theo tiết lộ của tờ Mirror, không chỉ được đảm bảo một suất đá chính ở hàng tiền vệ M.U, Fabregas còn được tăng gấp đôi thu nhập (hiện tại là 100.000 bảng/tuần ở Barca) nếu đồng ý gia nhập đội chủ sân Old Trafford.  
M.U đã đánh bại A-League All-Stars 5-1 trong trận giao hữu ở Australia vào tối ngày hôm qua (20/7). Đây là chiến thắng đầu tiên của HLV David Moyes kể từ khi ông dẫn dắt M.U.

DUY HỒNG - Bongdaplus.vn