Đây có thể là AirPods 3 

Công nghệ 25/02/2021 - 01:10

Những hình ảnh rò rỉ từ 52audio cho thấy AirPods 3 sẽ có thiết kế tương tự AirPods Pro.

Theo những hình ảnh do 52audio đăng tải, phiên bản AirPods 3 sắp tới sẽ có phần thân nhỏ hơn, thiết kế nhét tai với nút silicon có thể thay thế và hệ thống cân bằng áp suất để giảm khó chịu khi đeo lâu.

Trước đó, Ming-Chi Kuo , người thường xuyên tung tin đồn về các sản phẩm của Apple cho biết AirPods 3 sẽ có kiểu dáng và thiết kế mới tương tự như AirPods Pro.

Đây có thể là AirPods 3  - ảnh 1

AirPods 2 (bên trái) và AirPods Pro (bên phải).

Theo Bloomberg , dù có thiết kế giống nhau nhưng AirPods 3 sẽ không có những tính năng cao cấp như chống ồn chủ động (ANC) và lắng nghe âm thanh xung quanh (Transparency Mode) như AirPods Pro.

Đây có thể là AirPods 3  - ảnh 2

Đây có thể là AirPods 3  - ảnh 3

Đây có thể là AirPods 3  - ảnh 4

Đây có thể là AirPods 3  - ảnh 5

Những hình ảnh rò rỉ của AirPods 3.

Về thời gian ra mắt Kuo và Bloomberg đều mong đợi Apple AirPods 3 sẽ ra mắt trong năm nay. Hiện tại, thông tin về giá cả vẫn chưa rõ ràng, theo một số nguồn tin, AirPods 3 sẽ có giá thấp hơn khoảng 20% ​​so với AirPods Pro, tương đương 199 USD.

AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế tương tự Galaxy Buds

Theo Bloomberg, thiết kế của AirPods Pro cũng sẽ có sự thay đổi lớn. Apple có thể sẽ loại bỏ phần thân mang tính biểu tượng của AirPods để chúng nhỏ gọn, phù hợp với tai người dùng hơn. Tức là thiết kế sẽ tương tự như các sản phẩm Galaxy Buds của Samsung .

Đây có thể là AirPods 3  - ảnh 6

AirPods Pro (bên trái) và Galaxy Buds Pro (bên phải).

Tuy nhiên, những thay đổi trên hoàn toàn chưa chắc chắn. Apple sẽ đối mặt nhiều thách thức khi loại bỏ thân AirPods Pro trong khi vẫn giữ các tính năng như Transparency Mode, chip H1 và chống ồn chủ động, có thể hãng sẽ phải giảm bớt tham vọng trên sản phẩm này.

Một thay đổi khác được mong đợi với AirPods Pro vào năm 2021 là hộp sạc được thiết kế lại. Kích thước sau khi thiết kế lại của hộp sạc có thể rơi vào độ dày 21mm, cao 46mm và rộng 54mm. Để so sánh, hộp sạc AirPods Pro hiện tại có kích thước dày 21mm, cao 45,2mm và rộng 60,6mm.

Một khả năng khác được đưa ra là Apple đang điều chỉnh thiết kế của hộp sạc AirPods Pro để tích hợp MagSafe. Hiện tại, AirPods Pro có thể được sạc bằng MagSafe nhưng hộp sạc không được tích hợp cuộn nam châm MagSafe như iPhone 12. Hoặc cũng có thể Apple thiết kế lại hộp sạc để phù hợp với thiết kế mới của củ tai.

AirPods Pro 2 dự kiến ra mắt vào tháng 4 với mức giá 249 USD (tương đương AirPods Pro hiện tại).

Apple sắp phát hành AirPods Pro thế hệ thứ hai 

Một báo cáo mới từ MacRumors tuyên bố Apple có thể phát hành phiên bản kế nhiệm của AirPods Pro ngay trong nửa đầu năm 2021.

Đây có thể là AirPods 3  - ảnh 7

Hộp sạc AirPods Pro thế hệ thứ hai sẽ nhỏ gọn hơn so với tiền nhiệm

Thông tin này đến từ Digitimes dựa trên báo cáo của nhà cung cấp bộ nhớ flash Winbond - công ty dự kiến sẽ cung cấp chip nhớ cho AirPods Pro thế hệ thứ hai. Nguồn tin cho biết Winbond đang hoạt động hết công suất trên các dây chuyền sản xuất của mình.

Trước đó, MacOtakara cho biết thế hệ thứ hai của AirPods Pro sẽ được phát hành vào tháng 4 đi kèm với iPhone SE thế hệ thứ ba. Tuy nhiên, báo cáo không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào về AirPods Pro, ngoài việc hộp sạc không dây sẽ khác một chút về mặt kích thước so với AirPods Pro ban đầu.

Cây viết Mark Gurman từ Bloomberg trước đó tuyên bố Apple sẽ làm cho AirPods Pro thế hệ thứ hai nhỏ gọn hơn, với việc loại bỏ phần thân nhô ra khỏi phần dưới của chồi. Nếu đạt được điều này, AirPods Pro có thể giống một chút với Galaxy Buds và Google Pixel Buds.

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ rò rỉ nào khác về thông số kỹ thuật của AirPods Pro 2.

Apple AirPods Pro 2 sẽ có hai tùy chọn kích cỡ  Tài khoản Twitter có tên Mr-white vừa tiết lộ chi tiết mới liên quan đến Apple AirPods Pro 2 sắp ra mắt. Cụ thể, anh đã chia sẻ hình ảnh phần cứng bên trong được cho là của AirPods Pro 2. Nhìn vào hình ảnh này, có thể...

Chia sẻ