Đây là chiếc SUV Ford Bronco độ 6 bánh ''chất đến phát ngất''

Xe 14/04/2021 - 12:52

Nếu bản độ Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 là một sản phẩm quá khả năng về tài chính đối với nhiều dân chơi thì Ford Bronco 6x6 chính là sự thay thế hoàn hảo, thậm chí nó khiến nhiều người yêu xe ''phát ngất''.

Đây là chiếc SUV Ford Bronco độ 6 bánh ''chất đến phát ngất'' - ảnh 1

Một hãng độ nổi danh ở bang Illinois, Hoa Kỳ có tên Maxlider Brothers Customs mới đây vừa giới thiệu phiên bản độ 6 bánh (6x6) vô cùng đặc biệt của mẫu SUV Ford Bronco 2021 mới. Đáng nói, mức giá để sở hữu bản độ này chỉ dừng lại ở con số 399.000 USD (khoảng 9,17 tỷ đồng), tức rẻ hơn đáng kể so với mẫu Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 dù không thua kém về mặt trang bị cũng như vẻ ngoài hầm hố.

Đây là chiếc SUV Ford Bronco độ 6 bánh ''chất đến phát ngất'' - ảnh 2

Ford Bronco thế hệ mới là mẫu SUV ăn khách của thương hiệu xe Mỹ. Chẳng thế mà ngay từ thời điểm trình làng, mẫu xe này đã nhận được vô vàn gói độ khác nhau tới từ nhiều xưởng độ uy tín trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trước Maxlider Brothers Customs, vẫn chưa có đơn vị nào công bố việc sẵn sàng tung ra một phiên bản tới 6 bánh của mẫu xe này.

Đây là chiếc SUV Ford Bronco độ 6 bánh ''chất đến phát ngất'' - ảnh 3

Về phần bản độ Ford Bronco 6x6 từ Maxlider Brothers Customs, mẫu xe này vẫn mang đúng thiết kế ban đầu từ nhà sản xuất nhưng bộ body-kit bên ngoài đã được thay đổi với phong cách hầm hố, hoang dã và cá tính hơn. Bộ cản dưới trước/sau nguyên bản đã bị loại bỏ để nhường chỗ cho các tấm ốp kim loại sơn đen mới, lốp xe loại địa hình chuyên dụng hay dàn đèn trợ sáng trên nóc...

Đây là chiếc SUV Ford Bronco độ 6 bánh ''chất đến phát ngất'' - ảnh 4

Toàn bộ phần ngoại thất của Ford Bronco 6x6 cực độc này được sơn màu đen bóng, bao gồm cả phim dán kính cũng trùng màu nhằm tạo ra cái nhìn đồng nhất và thu hút hơn. Theo xưởng độ Maxlider Brothers Customs, với việc có thêm 2 bánh phía sau cùng chiều dài gia tăng, khách hàng có thể tùy thích chọn lựa option lắp thêm ghế ngồi hoặc để trống nhằm thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa...

Đây là chiếc SUV Ford Bronco độ 6 bánh ''chất đến phát ngất'' - ảnh 5

Ở thời điểm hiện tại, những hình ảnh về khoang xe của Ford Bronco 6x6 vẫn chưa được công bố. Chỉ biết rằng, phía Maxlider Brothers Customs sẵn sàng đáp ứng mọi tùy chọn của khách hàng dù cho phức tạp và "điên rồ" tới đâu.

Video: Ngắm SUV Ford Bronco độ 6 bánh "chất đến phát ngất".

Nguyễn Chung