Đây là lí do vì sao Cardi B luôn được lòng người hâm mộ

Giải trí 11/08/2020 - 09:36

Trong một bài chia sẻ mới đấy trên Twitter, Cardi B đã thu hút sự chú ý khi phản hồi lại bình luận của một người hâm mộ. Không chỉ nỗ lực hoàn thiện bản thân trên con đường chinh phục âm nhạc, Cardi B còn là người nghệ sĩ sở hữu hình tượng ấm áp trong mắt fan vì tinh thần luôn biết lắng nghe và sẻ chia.

Không chỉ nỗ lực hoàn thiện bản thân trên con đường chinh phục âm nhạc, Cardi B còn là người nghệ sĩ sở hữu hình tượng ấm áp trong mắt fan vì tinh thần luôn biết lắng nghe và sẻ chia.

Trong niềm háo hức đón chào sản phẩm trở lại của Cardi B và Megan Thee Stallion, người hâm mộ không ngừng nhắc về “WAP” trên các diễn đàn mạng xã hội. Hàng ngàn bài chia sẻ về “WAP” trên Twitter đã đưa ca khúc trở thành cái tên nổi bật nhất của đường đua âm nhạc thế giới tuần qua. Đáp lại tình yêu của người hâm mộ, Cardi B cũng dành nhiều thời gian để phản hồi lại những dòng bình luận của mọi người. Và gần đây nhất là dòng chia sẻ dành đến một fan may mắn đặc biệt.

Đây là lí do vì sao Cardi B luôn được lòng người hâm mộ - ảnh 1
Cardi B để lại dòng phản hồi từ bài viết của một fan đặc biệt.

Xuất phát từ một bài chia sẻ đến từ một mẹ bỉm sữa tương lai. Trong tư thế bắt chước động tác vũ đạo trong MV “WAP”, người phụ nữ trích dẫn lại lời bài hát: “WAP, make that pullout game weak!” (tạm dịch: WAP, khiến cuộc chơi này dần kết thúc rồi). Cùng với dòng tâm trạng than phiền: “Đây là một động tác uốn dẻo rất dễ thương, cho đến khi…”. Có thể thấy vì đang mang thai nên cô gái gặp khó khăn trong việc bắt chước lại vũ đạo của Cardi B trong “WAP”. Lời bài hát “cuộc chơi này dần kết thúc rồi” cũng được xem là tiếng lòng của ]fan này khi phải từ bỏ nhiều sở thích của bản thân khi bước vào giai đoạn lập gia đình và trở thành một người mẹ.

Đây là lí do vì sao Cardi B luôn được lòng người hâm mộ - ảnh 2
Nữ rappe luôn ghi điểm trong mắt fan với hình tượng một người mẹ tuyệt vời.

“Bạn đã thấy được những gì diễn ra với tôi rồi đó”, Cardi B để lại dòng chia sẻ khi đăng lại bài viết trên tường Twitter của mình. Trong vai trò của một người mẹ, hơn ai hết Cardi B luôn thấu hiểu tâm trạng của những người phụ nữ chuẩn bị bước sang trang mới của cuộc đời cùng thiên thần bé nhỏ của mình. Nữ rapper đã hạ sinh Kulture vào năm 2018 và gần như thời gian chăm sóc cô công chúa nhỏ chiếm hết thời gian của nữ rapper. Có những khó khăn không nói nên lời nhưng tất cả đều khiến Cardi B cảm thấy hạnh phúc.

Đây là lí do vì sao Cardi B luôn được lòng người hâm mộ - ảnh 3
“WAP” là sản phẩm trở lại đầu tiên của Cardi B trong năm nay.

Sau dòng phản hồi trên, Cardi B cũng nhận được nhiều bình luận sẻ chia khi tin rằng cô là người mẹ tuyệt vời nhất khi luôn biết cách yêu thương Kulture. “Cảm ơn Cardi B, chia sẻ của cô đã khiến thông báo của tôi đóng băng”, người hâm mộ đặc biệt trên cũng không quên gửi lại dòng cảm ơn đến nữ rapper vì đã dành sự quan tâm đến cô. Trở lại sau hơn nửa năm vắng bóng, Cardi B và Megan Thee Stallion đang đưa “WAP” trở thành một trong những cái tên nhiệt nhất đường đua âm nhạc tháng Tám này. Và ca khúc đang hứa hẹn sẽ sớm gặt hái nhiều thành tích nổi bật trong thời gian tới.

MV “WAP” – Cardi B, Megan Thee Stallion

Chia sẻ