Đây chính là iPhone XS và XS Plus với phiên bản màu vàng hoàn toàn mới

Công nghệ 31/08/2018 - 07:25

Hình ảnh mới nhất về bộ đôi iPhone mới vừa được 9to5mac tiết lộ. Chỉ vài giờ sau khi Apple gửi thư mời đến giới truyền thông trong sự kiện diễn ra vào ngày 12/9. Hình ảnh về chiếc iPhone thế hệ mới đã lộ diện và phiên bản màu sắc hoàn toàn lạ lẫm. Đây cũng chính là chiếc iPhone XS và XS Plus phiên bản màu ...

Hình ảnh mới nhất về bộ đôi iPhone mới vừa được 9to5mac tiết lộ.

Chỉ vài giờ sau khi Apple gửi thư mời đến giới truyền thông trong sự kiện diễn ra vào ngày 12/9. Hình ảnh về chiếc iPhone thế hệ mới đã lộ diện và phiên bản màu sắc hoàn toàn lạ lẫm. Đây cũng chính là chiếc iPhone XS và XS Plus phiên bản màu vàng đã từng xuất hiện trong thời gian gần đây.Màu sắc này cũng trùng hợp với màu sắc trên logo hình tròn đầy "ẩn ý" trong thư mời sự kiện vừa được Apple tung ra.

Đây chính là iPhone XS và XS Plus với phiên bản màu vàng hoàn toàn mới - ảnh 1

Máy có mặt trước màu đen, các cạnh bên là màu vàng bóng trông khá sang trọng và lạ mắt. Như vậy, iPhone XS và XS Plus khả năng sẽ có 3 phiên bản màu sắc là trắng, đen và vàng.

9to5Mac còn tiết lộ rằng, iPhone XS sẽ là phiên bản nâng cấp của chiếc iPhone X 5,8-inch với thiết kế gần như không đổi, sử dụng màn hình OLED. Còn iPhone XS Plus sẽ là phiên bản sở hữu màn hình lớn hơn, dự kiến 6,5-inch sử dụng công nghệ OLED.

Ngoài ra, Apple còn có khả năng giới thiệu thêm iPhone 6,1-inch LCD với thiết kế tai thỏ giá “mềm” hơn. Máy có đến 5 phiên bản màu sắc khác nhau và chỉ có 1 camera đơn duy nhất.

Apple sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 13/9 vào lúc 0h00 theo giờ Việt Nam. Hãy cùng TechZ đón xem!

Apple vừa chính thức gửi thư mời trong sự kiện ra mắt những mẫu máy “chủ lực” của hãng trong năm nay, bao gồm iPhone,iPad, MacBook, Apple Watch.