Đây! Dấu hiệu cho thấy Denis Suarez sắp tới Arsenal

Thể thao 20/01/2019 - 21:56

Khả năng Denis Suarez cập bến Arsenal trong những ngày cuối phiên chợ Đông 2019 là rất cao, cầu thủ người TBN liên tục thích các bài viết của Pháo thủ trên mạng xã hội Instagram. Suarez sắp tới Arsenal Phía Arsenal đã xác nhận không ký hợp đồng mới với tiền vệ Ramsey, ngôi sao sinh năm 1990 sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào Hè 2019. Ngay từ thời điểm này, đội bóng thành London đã lên kế hoạch tìm người thay thế cầu thủ người xứ Wales.   ...

Khả năng Denis Suarez cập bến Arsenal trong những ngày cuối phiên chợ Đông 2019 là rất cao, cầu thủ người TBN liên tục thích các bài viết của Pháo thủ trên mạng xã hội Instagram.

Suarez sắp tới Arsenal


Phía Arsenal đã xác nhận không ký hợp đồng mới với tiền vệ Ramsey, ngôi sao sinh năm 1990 sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào Hè 2019. Ngay từ thời điểm này, đội bóng thành London đã lên kế hoạch tìm người thay thế cầu thủ người xứ Wales.
 
Đây! Dấu hiệu cho thấy Denis Suarez sắp tới Arsenal - ảnh 1

Denis Suarez sắp tới Arsenal


Arsenal muốn có Denis Suarez thay Ramsey. Ngôi sao 24 tuổi không được trọng dụng ở Camp Nou và đang muốn ra đi để được thi đấu nhiều hơn. HLV Unai Emery khẳng định Arsenal sẽ không mua cầu thủ, Pháo thủ chỉ muốn mượn Suarez vào tháng 1, có kèm theo điều khoản mua đứt vào cuối mùa.

Tuy nhiên, phía Barca muốn thu về 12 đến 14 triệu bảng từ thương vụ này. Sau một thời gian đàm phán, Arsenal đang ở rất gần Denis Suarez. Theo Marca, Barca đã chấp nhận để cầu thủ người TBN tới Emirates theo dạng cho mượn, vào cuối mùa giải này đội bóng thành London buộc phải kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 18 triệu bảng.

Khả năng Denis Suarez cập bến Arsenal trong những ngày cuối phiên chợ Đông 2019 là rất cao, cầu thủ người TBN liên tục thích các bài viết của Pháo thủ trên mạng xã hội Instagram.

Sau trận thắng 2-0 trước Chelsea, Arsenal đã đăng tải những hình ảnh ăn mừng lên mạng xã hội Instagram. Tiền vệ Denis Suarez đã thích những bài đăng của Pháo thủ, điều đó cho thấy anh đã sẵn sàng tới London chơi bóng.

Với sự có mặt của Suarez, HLV Emery sẽ có thêm một lựa chọn chất lượng nơi tuyến giữa. Cầu thủ sinh năm 1994 là mẫu tiền vệ trung tâm đa năng, anh có khả năng thu hồi bóng, phát động tấn công, kiến tạo hay ghi bàn đều tốt. Suarez sẽ là sự bổ sung chất lượng cho đội bóng thành London.

Lê Hường (TTVN)