Đẩy hàng cuối năm, Toyota Vios 2018 tặng thêm “option” đã bị cắt bỏ

Xe 01/11/2018 - 18:15

Chương trình khuyến mại áp dụng cho khách mua xe Toyota Vios trong 2 tháng cuối năm.

Đẩy hàng cuối năm, Toyota Vios 2018 tặng thêm “option” đã bị cắt bỏ - ảnh 1

Sau khi ra mắt thế mới của Vios, đây là lần đầu tiên Toyota Việt Nam áp dụng chương trình ưu đãi với mẫu xe này. Quà tặng kèm khi mua xe Toyota Vios bao gồm bảo hiểm thân vỏ, đầu DVD và camera lùi. Khuyến mãi áp dụng từ ngày hôm nay (1/11) đến hết ngày 31/12/2018.

Cụ thể, khách mua xe Vios bản 1.5G được tặng 2 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota. Đối với 2 bản 1.5E, gồm cả MT và CVT, người mua sẽ được lựa chọn giữa 2 năm bảo hiểm thân vỏ với 1 năm bảo hiểm thân vỏ cộng thêm gói phụ kiện đầu DVD và camera lùi.

Đẩy hàng cuối năm, Toyota Vios 2018 tặng thêm “option” đã bị cắt bỏ - ảnh 2

Nội thất xe Vios bản E vốn không có màn hình và đầu DVD.

Khuyến mãi này chỉ dành cho khách hàng thanh toán 100% tiền mua xe, tức không áp dụng với trường hợp trả góp. Giá xe Toyota Vios 3 phiên bản hiện từ 531 triệu đến 606 triệu đồng. Hiện tại, không có ưu đãi tiền mặt tại các đại lý.

Toyota Vios thế hệ mới lần đầu ra mắt vào đầu tháng 8 vừa qua. Trong 2 tháng liên tiếp, mẫu xe này luôn nằm ở vị trí đầu bảng xe bán chạy tại Việt Nam. Trong tháng 9, phiên bản G cao cấp nhất có sức bán tốt nhất. Doanh số của riêng bản G bằng 2 bản E cộng lại.

Ở thế hệ mới, những nâng cấp đáng chú ý trên xe Vios gồm hệ thống cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và 7 túi khí. Thiết kế cũng được thay đổi, điệu đà hơn. Hệ thống giải trí đã thay đầu CD bằng màn hình cảm ứng 7 inch với đầu DVD trên bản G. Sau khuyến mãi, cả Vios E cũng có màn hình tương tự.