Đây là chiếc smartphone Samsung đầu tiên trang bị chip Snapdragon 710, ra mắt tháng 12

Công nghệ 22/10/2018 - 13:42

Cách đây không lâu, Samsung đã trình làng chiếc smartphone Galaxy A9 với trang bị con chip tầm trung Snapdragon 660. Sắp tới đây, hãng còn chuẩn bị ra mắt sản phẩm khác với con chip Snapdragon tầm trung mạnh mẽ hơn nữa. Cụ thể, một nguồn tin công nghiệp cho biết nhà sản xuất Hàn Quốc được tin là sẽ ra mắt chiếc smartphone Galaxy mới trang bị chip Snapdragon 710. Điều này có nghĩa ...

Cách đây không lâu, Samsung đã trình làng chiếc smartphone Galaxy A9 với trang bị con chip tầm trung Snapdragon 660. Sắp tới đây, hãng còn chuẩn bị ra mắt sản phẩm khác với con chip Snapdragon tầm trung mạnh mẽ hơn nữa.

Đây là chiếc smartphone Samsung đầu tiên trang bị chip Snapdragon 710, ra mắt tháng 12 - ảnh 1

Cụ thể, một nguồn tin công nghiệp cho biết nhà sản xuất Hàn Quốc được tin là sẽ ra mắt chiếc smartphone Galaxy mới trang bị chip Snapdragon 710. Điều này có nghĩa chiếc smartphone này sẽ còn cao cấp hơn Galaxy A9, cả về cấu hình lẫn giá bán.

Về tên gọi, thiết bị có thể là Galaxy A10. Tên gọi này khá phù hợp với các dòng sản phẩm flagship năm tới của Samsung - Galaxy S10, Galaxy Note 10.

Hiện tại, vẫn chưa rõ thiết kế lẫn cấu hình chi tiết của Galaxy A10. Mặc dù chúng ta vẫn có thể đoán được gần như chắc chắn sản phẩm sẽ được chế tác từ nhôm và kính, đi kèm là màn hình vô cực như các smartphone tầm trung và cao cấp hiện nay từ Samsung.

Nhiều khả năng, thiết bị sẽ được trình làng vào cuối năm nay - vào tháng 12, lên kệ vào đầu tháng 1/2019. Nếu thông tin này là chính xác, thì Galaxy A10 sẽ được ra mắt cùng thời điểm với chiếc Galaxy A8 mới. Techz sẽ cập nhật ngay khi có thêm tin tức mới, cùng chờ đợi một thời gian nữa nhé.

Theo: phonearena

Không muốn dùng thiết kế tai thỏ hay ống kính trượt lên, Samsung cho biết đang xây dựng những công nghệ mới cho màn hình smartphone tương lai.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.