Đây là khuyết điểm nhan sắc mà H'Hen Niê nhất quyết không thay đổi

18/01/2018 - 12:58 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Nhan sắc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê được đánh giá là hiện đại, phóng khoáng và hợp với thị hiếu quốc tế. Dẫu vậy, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng H'Hen Niê nên chỉnh sửa một vài điểm chưa hoàn hảo trên cơ thể để có được vóc dáng, gương mặt ấn tượng hơn.

"1 tiếng kể hết": Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu nói về khuyết điểm trên cơ thể của mình

Đối mặt với câu hỏi về chỉnh sửa nhan sắc sau khi đăng quang, H'Hen Niê có cách nhìn khá thoải mái. Trong cuộc trò chuyện ở 1 TIẾNG KỂ HẾT, cô nàng không ngại ngần nói rằng nếu cần chỉnh sửa bất cứ thứ gì thì điều đầu tiên nghĩ đến là tẩy sạch lông tay. "Nếu bắt buộc phải nói thì đó là những cọng lông trong tay này nè. Tuy nhiên, H'Hen khá hài lòng với những gì ba mẹ mình cho, H'Hen nghĩ mình là tạo hóa của thượng đế nên không cần chỉnh sửa thêm gì đâu".

Đây là khuyết điểm nhan sắc mà HHen Niê nhất quyết không thay đổi - Ảnh 2.

Về câu hỏi trong tương lai có ý định làm trắng làn da để theo trào lưu của nhiều người đẹp trong showbiz Việt hay không, H'Hen Niê đáp rằng: "Có thể mình sẽ phơi nắng cho nó nâu hơn để nhìn khỏe khoắn. Da nâu cũng cần có cách chăm sóc thích hợp. Nhưng nhất quyết không làm cho da trắng bệt. Đến thời điểm hiện tại, H'Hen không muốn mình có làn da trắng".

Đây là khuyết điểm nhan sắc mà HHen Niê nhất quyết không thay đổi - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Hoa hậu cũng vui vẻ chia sẻ: "Có rất nhiều lời góp ý về hàm răng của H'Hen, mọi người bảo nên làm răng cho đẹp. Nhưng cái này H'Hen chưa quyết định được. H'Hen đang thấy nó phù hợp với mình, nhưng không biết tương lai có thay đổi hay không thì đó là chuyện của tương lai. Chắc không có thẩm mỹ viện nào gọi H'Hen về làm đại diện thương hiệu đâu. Vì hầu như xu hướng của các thẩm mỹ viện là muốn có làn da trắng, còn da của Hen thì nâu rồi. Khi tìm người đại diện thương hiệu, các thẩm mỹ viện thông minh họ sẽ có chiến lược thích hợp".

Đây là khuyết điểm nhan sắc mà HHen Niê nhất quyết không thay đổi - Ảnh 4.

Cũng trong cuộc chia sẻ này, H'Hen Niê tiết lộ rằng cô không có thói quen tâm sự với gia đình. Khi có bất cứ chuyện buồn phiền gì, H'Hen Niê cũng tự giải quyết. Cách cô hay dùng nhất là nói chuyện với cây cối, vì cây cối chẳng thể trả lời, chúng chỉ có thể nghe H'Hen Niê nói nên cô có cảm giác rất an toàn. H'Hen Niê chẳng cần bận tâm hôm nay mặc trang phục gì, đi đôi giày có màu sắc ra sao, cứ mỗi lúc cần đưa ra quyết định, H'Hen Niê sẽ lại bầu bạn cùng cây cối. Chính sự tự lập, khác biệt này khiến cho H'Hen Niê cảm thấy bản thân trưởng thành, chín chắn và luôn lạc quan dù cuộc sống có khó khăn thế nào đi chăng nữa.