Đây là lý do khiến tình bạn của Dương Mịch và Đường Yên rạn nứt

Tuổi Teen 27/10/2018 - 16:11

Mới đây, những tin tức về đám cưới của Đường Yên - La Tấn đang thu hút không ít sự chú ý của người hâm mộ. Theo đó, nhiều nguồn tin cho biết, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới ...

Mới đây, những tin tức về đám cưới của Đường Yên - La Tấn đang thu hút không ít sự chú ý của người hâm mộ. Theo đó, nhiều nguồn tin cho biết, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 28/10 tại Ý. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, cặp đôi vẫn chưa lên tiếng chính thức về hỷ sự này.

Điều đáng chú ý hơn cả, phù dâu của Đường Yên trong ngày trọng đại này được cho là Lưu Diệc Phi và Trần Ngọc Kỳ, không có bóng dáng của Dương Mịch. Theo nguồn tin từ một blogger thạo tin của giới giải trí, Dương Mịch đã nhận được thiệp mời của Đường Yên nhưng từ chối đến tham dự.

Đây là lý do khiến tình bạn của Dương Mịch và Đường Yên rạn nứt - ảnh 1

Dương Mịch từ chối xuất hiện tại đám cưới của Đường Yên

Còn nhớ năm đó khi Dương Mịch xuất giá về nhà Lưu Khải Uy, Đường Yên là phù dâu duy nhất xuất hiện trong ngày trọng đại của cô nàng. Cho nên việc Dương Mịch không xuất hiện trong ngày cưới của Đường Yên khiến cư dân mạng đặt ra câu hỏi lớn, điều gì đã khiến tình bạn thân thiết của cả hai rạn nứt? 

Đây là lý do khiến tình bạn của Dương Mịch và Đường Yên rạn nứt - ảnh 2

Đường Yên từng là phù dâu duy nhất trong ngày xuất giá của Dương Mịch.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, rất có thể là 2 nguyên nhân sau:

Đầu tiên, bộ phim Bên nhau trọn đời mà Đường Yên thủ vai nữ chính Triệu Mặc Sênh, đóng cặp cùng Chung Hán Lương lên sóng hồi cuối năm 2014 đã thu hút một lượng lớn người xem. Cũng nhờ bộ phim này mà tên tuổi của Đường Yên được nhiều người biết đến hơn. 

Đây là lý do khiến tình bạn của Dương Mịch và Đường Yên rạn nứt - ảnh 3

Đường Yên trong vai Triệu Mặc Sênh.

Điều không ngờ tới nhất là sau khi phim chiếu chưa được bao lâu lại rộ lên thông tin sẽ có Bên nhau trọn đời bản điện ảnh. Mà nữ chính trong bản điện ảnh không ai khác chính là Dương Mịch - cô bạn thân của Đường Yên.

Sau khi bản điện ảnh lên sóng, hai người diễn viên thủ vai nữ chính Triệu Mặc Sênh liên tục bị đem ra so sánh với nhau. Chính điều này đã khiến mối quan hệ của hai người trở nên nhạt hơn xưa.

Đây là lý do khiến tình bạn của Dương Mịch và Đường Yên rạn nứt - ảnh 4

Dương Mịch trong vai Triệu Mặc Sênh

Tiếp đến là bộ phim Người tình kim cương, nữ chính là Đường Yên, nữ phụ là Địch Lệ Nhiệt Ba - diễn viên dưới trướng Dương Mịch. Sau khi bộ phim phát sóng, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nhận được vô số sự quan tâm từ phía khán giả. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, độ hot của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim đó chẳng kém cạnh gì so với Đường Yên.

Đây là lý do khiến tình bạn của Dương Mịch và Đường Yên rạn nứt - ảnh 5

Đường Yên - Địch Lệ Nhiệt Ba - La Tấn - Bi Rain trong phim Người tình kim cương.

Đây là lý do khiến tình bạn của Dương Mịch và Đường Yên rạn nứt - ảnh 6

Địch Lệ Nhiệt Ba được chú ý sau khi đóng Người tình kim cương

Từ đó, mối quan hệ giữa Đường Yên và Dương Mịch ngày càng trở nên lạnh nhạt hơn. Sau đó, trong một lần cùng xuất hiện tại một sự kiện, người ta không còn thấy tình chị em thắm thiết của Dương Mịch và Đường Yên trên thảm đỏ như mọi khi nữa.

Đường Yên và Dương Mịch luôn giữ khoảng cách với nhau. Khi lên nhận giải, cả hai còn đứng cách nhau bởi Vương Khải. Trường hợp này giống hệt với sự kiện Phạm Băng Băng - Triệu Vy 'nghỉ chơi' năm nào. Khi đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng phải chịu phận làm lá chắn ngăn cách hai nữ diễn viên.

Đây là lý do khiến tình bạn của Dương Mịch và Đường Yên rạn nứt - ảnh 7

Đường Yên - Dương Mịch giữ khoảng cách khi xuất hiện cùng trên một sân khấu

Đây là lý do khiến tình bạn của Dương Mịch và Đường Yên rạn nứt - ảnh 8

Bức ảnh cho thấy Đường Yên, Lưu Diệc Phi và Cảnh Điềm đứng gọn sang một bên, Dương Mịch đứng ở phía còn lại

Đây là lý do khiến tình bạn của Dương Mịch và Đường Yên rạn nứt - ảnh 9

Dương Mịch một mình một bên, còn Đường Yên nói cười cùng Lưu Diệc Phi

Đây là lý do khiến tình bạn của Dương Mịch và Đường Yên rạn nứt - ảnh 10

Đường Yên, Lưu Diệc Phi và Cảnh Điềm nói chuyện vui vẻ

Đây là lý do khiến tình bạn của Dương Mịch và Đường Yên rạn nứt - ảnh 11

Sự việc giống mối quan hệ của Phạm gia và Triệu Vy năm nào

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối cho tình bạn đã từng rất đẹp trong showbiz của cặp đôi. Tuy nhiên cũng không ít người cho rằng điều đó là hoàn toàn dễ hiểu, bởi trong môi trường đầy cạnh tranh như showbiz, mọi mối quan hệ đều có thể dần dần thay đổi..

Đây là lý do khiến tình bạn của Dương Mịch và Đường Yên rạn nứt - ảnh 12

Đây là lý do khiến tình bạn của Dương Mịch và Đường Yên rạn nứt - ảnh 13

Nếu tình bạn không rạn nứt, phải chăng Dương Mịch sẽ là phù dâu trong đám cưới của Đường Yên?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.