Đây là lý do thủ thành Kepa từ chối Real gia nhập Chelsea

05/09/2018 - 09:36 - Nguồn: thethaovietnam.vn Yêu cầu xóa tin
Tân binh 71.6 triệu bảng vừa tiết lộ lý do vì sao anh từ chối Real Madrid để gia nhập Stamford Bridge.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với AS,  Kepa Arrizabalaga đã chia sẻ quyết định khoác áo cho đội bóng phía Tây London là một quyết định quan trọng, hơn hết sự chân thành từ phía Chelsea và cách họ thể hiện rằng họ rất muốn có được chữ ký của anh, đó là lý do Kepa quyết định về tương lai của mình.
 
“ Chelsea là một đội bóng tuyệt vời, họ đã liên tiếp giành được cúp Champions League, Europa League và Premier League trong thời gian gần đây, đó là một đội bóng với những cầu thủ hàng đầu. Tôi ấn tượng vì những điều đó.  Bạn cũng không dễ để chi ra một số tiền lớn đến thế. Và tôi đang rất háo hức để chứng tỏ mình xứng đáng với số tiền mà đội bóng đã bỏ ra”
 
Trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè, việc Kepa Arrizabalaga chuyển tới khoác áo Chelsea với mức phí kỷ lục 71,6 triệu bảng là thương vụ gây bất ngờ, bởi trước đó thủ thành này được xem là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Real Madrid. Thậm chí, đội bóng Hoàng gia lẽ ra đã có thể sở hữu Kepa ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm ngoái nếu như Zidane không cương quyết bảo vệ Keylor Navas đến cùng.
 
Vũ Duy