Đây! Mẫu cầu thủ ‘đặc biệt’ Solskjaer muốn có

Thể thao 28/04/2019 - 19:47

Trước báo giới, HLV Ole Solskjaer đã tiết lộ hình mẫu cầu thủ ông muốn đưa về Man Utd trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Đây! Mẫu cầu thủ ‘đặc biệt’ Solskjaer muốn có - ảnh 1

M.U hứa hẹn sẽ “đại tu” đội hình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 sau những thất bại gần đây. Tuy nhiên, Quỷ đỏ được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn vì sức hút giảm sút so với các đại gia khác ở châu Âu.

Chia sẻ về vấn đề chuyển nhượng, HLV Ole Solskjaer không ngần ngại chỉ ra mẫu cầu thủ đặc biệt ông muốn đưa về M.U. HLV người Na Uy nói: “So với thời của tôi, mọi chuyện đang trở nên khó khăn hơn vì bị tiền bạc chi phối. Có quá nhiều tiền đang được các CLB vung ra”.

“Thành thật mà nói, các cầu thủ coi trọng tiền bạc sẽ không phải là mẫu mục tiêu chúng tôi hướng đến. Chúng tôi sẽ không chiêu mộ một cầu thủ chỉ đồng ý đến CLB bởi lẽ anh ta nhận nhiều hơn 20% tiền lương so với các đề nghị khác”.

“Chúng tôi muốn có các cầu thủ có chất lượng phù hợp và tính cách phù hợp. Suốt cuộc đời, tôi luôn tin tưởng vào con người và những gì thúc đẩy họ, những gì giúp chúng ta gặt hái thành công cuối cùng”.

“Nếu họ bị chi phối bởi tiền bạc hoặc danh tiếng thì họ không phù hợp với M.U, không phù hợp với đội bóng của tôi. Từ Molde, Cardiff cho đến đây, tôi luôn giữ quan điểm như vậy. Tôi cần những cầu thủ như vậy”.