D.C Hạ Long nằm trong tâm điểm phát triển mới của thành phố

Nhà đất 21/09/2020 - 12:40

The Dragon Castle Hạ Long (DC Hạ Long ) nắm giữ những lợi thế trở thành tâm điểm kết nối trong quy hoạch phát triển của thành phố Hạ Long.

Vịnh Cửa Lục làm trung tâm kết nối

Thực hiện Nghị quyết 837/NQ-UBTVQH14 ngày 17/12/2019 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đối với sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, Quảng Ninh sát nhập huyện Hoành Bồ vào TP Hạ Long. Theo công bố điều chỉnh kế hoạch chung của thành phố đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050, TP Hạ Long sẽ phát triển theo mô hình đa cực, lấy Vịnh Cửa Lục làm trung tâm kết nối, mở rộng không gian ra các khu vực lân cận, hướng phát triển đô thị theo hành lang ven biển Vịnh Hạ Long. Đây là nơi có quỹ đất đắc địa khi sở hữu cả không gian mặt đất mặt nước, thảm thực vật, rừng ngập mặn ven biển.

Đối với KCN cảng biển Cái Lân, KCN Việt Hưng sẽ cho di dời các cơ sở gây ô nhiễm, các doanh nghiệp sản xuất quy mô nhỏ, giá trị gia tăng không cao và đầu tư hệ thống xử lý rác thải, trả lại cảnh quan xanh và môi trường thiên nhiên trong lành hướng tới đảm bảo môi trường bền vững, phục vụ du lịch, nơi giao thương trên biển của thương mại quốc tế và khu vực.

Quảng Ninh đã quy hoạch xây dựng các cầu Cửa Lục 1, 2, 3 để tạo điểm nhấn không gian kiến trúc đô thị và hình thành các kết nối mạng lưới giao thông liên vùng làm cơ sở cho sự phát triển của việc mở rộng thành phố Hạ Long. 

D.C Hạ Long nằm trong tâm điểm phát triển mới của thành phố - ảnh 1 Cầu Cửa Lục 1 nối đôi bờ vịnh Cửa Lục sẽ giảm tải cho cầu Bãi Cháy, kết nối thuận lợi các khu vực TP Hạ Long. (Ảnh: Báo Quảng Ninh)

Cầu Cửa Lục 1 khởi công tháng 04/2020, có tổng chiều dài 4,2km, gồm cả đường dẫn và cầu. Điểm đầu đấu nối tuyến đường kết nối KCN Cái Lân - Việt Hưng và điểm cuối giao với QL279 tại KM24+750.

D.C Hạ Long nằm trong tâm điểm phát triển mới của thành phố - ảnh 2 Phối cảnh Cầu Cửa Lục 3 vào buổi tối. (Ảnh: Báo Quảng Ninh)

Cầu Cửa Lục 3 có tổng chiều dài 2,847km, gồm cả đường dẫn và cầu. Điểm đầu đấu nối tuyến đường trục chính khu Đô thị FLC tại phường Hà Khánh, điểm cuối giao với QL279, thuộc địa phận xã Thống Nhất, TP Hạ Long.

Khi hoàn thành, cầu Cửa Lục 1 và 3 cùng các công trình đang chuẩn bị đầu tư tại khu vực vịnh Cửa Lục có vai trò quan trọng trong mạng lưới đường giao thông khu vực tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội.

D.C Hạ Long hưởng lợi thế “kép”

Khi các vấn đề về môi trường được xử lý dứt điểm đi đôi với đầu tư cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông đồng bộ đang được xúc tiến triển khai nhanh chóng, các dự án BĐS nằm trong quy hoạch cũng được thừa hưởng vô vàn lợi ích.

D.C Hạ Long nằm trong tâm điểm phát triển mới của thành phố - ảnh 3 Vị trí thuận lợi của The Dragon Castle Hạ Long (D.C Hạ Long) (nguồn N.H.O)

Đáng chú ý thị trường BĐS Hạ Long tại thời điểm này là Dự án chung cư The Dragon Castle đang có nhiều ưu thế thu hút khách mua nhà và khách đầu tư và nổi bật nhất là lợi thế “kép”.

Thứ nhất: D.C Hạ Long nằm trong quy hoạch Trung tâm của trung tâm mở rộng thành phố mới Hạ Long và lân cận với cầu Cửa Lục 1. Với vị trí đắc địa đó, sau 5 phút lái xe, cư dân có thể nhanh chóng tiếp cận với các tiện ích khu vực như bãi tắm, khu đi bộ ven biển, trường học, bến xe, trung tâm thành phố hay các điểm cho giải trí như tổ hợp giải trí Sun World Hạ Long, cầu Bãi Cháy, cảng Cái Lân,…

Thứ hai: Dự án được thừa hưởng hệ sinh thái tuyệt vời nhờ nằm gần dãy núi Hùng Thắng đóng vai trò như một lá phổi tự nhiên và tầm nhìn ra thẳng Vịnh di sản thiên nhiên Hạ Long. Sự kết hợp giữ không gian xanh của núi và luồng gió mát trong lành nơi vịnh biển tạo cho cuộc sống nơi đây được sảng khoái và rất tốt cho sức khỏe cho nhiều lứa tuổi.

Ngoài ra, D.C Hạ Long còn tích hợp tới 66 tiện ích hàng đầu, trong đó ưu tiên về các tiện ích chăm sóc và an toàn sức khỏe. Các căn hộ với diện tích rất hợp lý từ 39m2 – 84m2 với phong cách tối giản và tính toán tối ưu công năng. Hiện nay, D.C Hạ Long là một trong số ít các dự án có pháp lý an toàn và minh bạch nhất, đã có nhà mẫu, sa bàn, phòng bán hàng ngay tại dự án để khách hàng trải nghiệm.

D.C Hạ Long là dự án điển hình cho việc nắm bắt và đón đầu cơ hội ngay khi hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ.

Ngày 27/9/2020, Lễ giới thiệu dự án "The Dragon Castle - Căn hộ Hàn Quốc "chuẩn resort" đầu tiên tại Hạ Long" sẽ diễn ra tại khách sạn Novotel Hạ Long là cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng tìm hiểu sâu hơn về dự án.

Website chính thức dự án:  https://www.nhojsc.vn/du-an/mien-bac/the-dragon-castle/  
Đơn vị tư vấn: GP Invest

Trường Thịnh