Dế Choắt và phát biểu sau khi giành vị trí số 1 của Rap Việt

Giải trí 15/11/2020 - 10:30

Rất ngắn gọn và không dài dòng, Quán quân của Rap Việt đã gửi lời cảm ơn tới những người yêu mến mình.

Dế Choắt và phát biểu sau khi giành vị trí số 1 của Rap Việt - ảnh 1

Trên trang cá nhân của mình, được cập nhật lúc nửa đêm, Dế Choắt - người vừa giành ngôi vị cao nhất của chương trình Rap Việt - viết: "Mình thật sự cảm ơn mọi người".

Dế Choắt và phát biểu sau khi giành vị trí số 1 của Rap Việt - ảnh 2

Hình ảnh được Dế Choắt cập nhật trong chia sẻ cảm ơn khán giả.

Trong khi đó, HLV Wowy bày tỏ sự xúc động sau chiến thắng của thành viên đội mình. Anh nói: "Wowy cảm ơn tất cả mọi người. Chúc mừng Dế Choắt, chúc mừng team Wowy, chúc mừng Rap Việt. Wowy rất xúc động".

Tối qua (14/11), kết quả cuối cùng và được mong đợi nhất trong suốt 2 tuần lễ qua của Rap Việt đã được công bố và người chiến thắng là Dế Choắt. Đây là một kết quả phần nào đang gây tranh cãi khi nhiều người cho rằng G.Ducky xứng đáng bước lên ngôi cao hơn Dế. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại cho rằng với phần thể hiện thật sự xuất sắc, gây xúc động trong "Chim sẻ và dâu tây" ở đêm cuối, Dế Choắt hoàn tòa phù hợp nhận giải thưởng danh giá này.

Tuy nhiên, dù là gì, Rap Việt cũng thành công trong suốt hành trình của mình và trông đêm chung kết 2 đã tạo được kỳ tích, lập kỷ lục Youtube thế giới khi đạt hơn 1.1 triệu lượt xem cùng lúc. Kỷ lục này đã giúp chương trình này trở thành chương trình có số lượt CCU cao nhất thế giới cho đến nay.

Theo VTV