Để có thể vừa hát vừa nhảy, các idol Kpop từ Jungkook (BTS) đến BoA, TVXQ phải hát trên máy chạy bộ mỗi ngày!

Giải trí 09/07/2020 - 23:33

Các nghệ sĩ Kpop luôn xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh cực kỳ hoàn hảo. Tuy nhiên để có những điều đẹp đẽ như thế, họ đã phải tập luyện không ngừng để có đủ sức khỏe, vừa hát vừa nhảy trong vài tiếng đồng hồ liên tiếp.

Bí quyết của các nghệ sĩ chính là tập hát trên máy đi bộ. Với họ, điều này giúp cho giọng hát trở nên ổn định dù phải di chuyển và nhảy nhót.

Niel (TEENTOP)

Một đoạn video ghi lại hình ảnh Niel tập luyện đã khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, khi anh đang chạy cất lực trên máy đi bộ thì người xem bỗng nghe thấy giọng hát của Niel vang lên. Nhiều người còn tưởng Niel vừa tập luyện vừa nghẹ bản thu của chính mình nhưng không, đó là giọng hát trực tiếp của Niel dù anh chàng đang chạy với tốc độ cực nhanh.

Để có thể vừa hát vừa nhảy, các idol Kpop từ Jungkook (BTS) đến BoA, TVXQ phải hát trên máy chạy bộ mỗi ngày! - ảnh 1

TXT
Tương tự với Niel, các chàng trai của TXT cũng vừa chạy bộ vừa hát một cách nghiêm túc. Có lẽ đây chính là bằng chứng rõ nét nhất cho thấy giọng hát đầy nội lực của các anh chàng TXT.

Để có thể vừa hát vừa nhảy, các idol Kpop từ Jungkook (BTS) đến BoA, TVXQ phải hát trên máy chạy bộ mỗi ngày! - ảnh 2

BoA

Nổi tiếng là người sở hữu giọng hát đỉnh cao, BoA cho biết cô đã mất rất nhiều thời gian để tập luyện. Trong buổi phỏng vấn với đài SBS tại chương trình ‘Because I Want To Talk’ BoA cho biết cô đã phải tập luyện trên máy chạy bộ để vượt qua nỗi sợ sân khấu của mình. Có lẽ chính fan của BoA cũng không thể được rằng, để có được BoA ngày nay là sự nỗ lực không ngừng trong nhiều năm tháng.

Để có thể vừa hát vừa nhảy, các idol Kpop từ Jungkook (BTS) đến BoA, TVXQ phải hát trên máy chạy bộ mỗi ngày! - ảnh 3

TVXQ

Nổi tiếng là nhóm nhạc huyền thoại với giọng hát ổn định, nội lực nhưng mới đây TVXQ mới tiết lộ bí quyết của mình chính là việc hát trên máy chạy bộ. Điều đó giúp các anh chàng TVXQ biết cách tập trung hơn cho giọng hát dù có phải chạy nhảy hay làm bất cứ việc gì trên sân khấu.

Để có thể vừa hát vừa nhảy, các idol Kpop từ Jungkook (BTS) đến BoA, TVXQ phải hát trên máy chạy bộ mỗi ngày! - ảnh 4

Jungkook (BTS)

Jungkook mới đây cũng chia sẻ với ARMY về phương pháp luyện giọng của mình là hát khi chạy bộ. Dù việc này khá vất vả nhưng nó giúp anh có được giọng hát live tuyệt vời.

Để có thể vừa hát vừa nhảy, các idol Kpop từ Jungkook (BTS) đến BoA, TVXQ phải hát trên máy chạy bộ mỗi ngày! - ảnh 5

Chia sẻ