Để con học tiếng Anh hiệu quả, mẹ phải nắm rõ những điều này khi chọn trung tâm

Giáo dục 14/08/2020 - 12:10

Trẻ em như tờ giấy trắng, nếu có môi trường phù hợp thì bé sẽ thẩm thấu ngoại ngữ mới rất nhanh. Ngược lại, các con dễ hoang mang và chán tiếng Anh khi không có “trợ thủ học tập” đồng hành cùng mình trong những bước đi đầu tiên.

Việc chọn môi trường học tiếng Anh phù hợp cho con ngay từ đầu là rất quan trọng, vì nó quyết định ấn tượng cũng như cảm xúc của trẻ đối với môn ngoại ngữ này. Bên cạnh đó, những viên gạch nền tảng còn giúp ích trẻ rất nhiều trong việc trau dồi và sử dụng thành thạo tiếng Anh cho công việc tương lai. 

Những điều mẹ cần lưu ý khi cho con học tiếng Anh

- Hiểu rõ mục đích của học tiếng Anh: Để du học hay đạt bằng cấp quốc tế, phục vụ cho công việc sau này của con? Việc đặt mục tiêu này sẽ giúp quá trình học tập đạt hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí.

- Tìm hiểu về xu hướng giáo dục hiện đại: Học tiếng Anh đơn thuần để giao tiếp, thi cử đã là câu chuyện cách đây 10 năm. Nhưng bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ giúp trẻ có thể cạnh tranh trong thế giới phẳng, nơi thị trường việc làm đang đòi hỏi rất gắt gao. Ngày nay, bên cạnh học tiếng Anh, trẻ còn phải nắm bắt được cách tư duy logic và hiểu biết về văn hóa - xã hội của các quốc gia tiên tiến.

Để con học tiếng Anh hiệu quả, mẹ phải nắm rõ những điều này khi chọn trung tâm - ảnh 3

Thay vì bắt con học tiếng Anh, mẹ hãy tìm hiểu nơi đào tạo phù hợp nhất để giúp bé khơi niềm hứng khởi và quyết tâm tự phát triển Anh ngữ.

- Tìm hiểu về giáo trình: Một giáo trình phù hợp sẽ giúp trẻ tránh bị phân tâm, bối rối khi vừa học theo kiến thức trên trường lớp vừa bám sát chương trình chuẩn quốc tế (Oxford, Cambridge…).

- Tìm hiểu đội ngũ giáo viên, nhân viên và cơ sở vật chất của trường: Một môi trường học tập hiệu quả phải được dẫn dắt bởi những giáo viên uy tín, giàu kinh nghiệm và thấu hiểu tâm lý của bé. Bên cạnh đó cơ sở vật chất cũng góp phần không nhỏ để giữ niềm say mê học tập.

Một giải pháp tích hợp tất cả

GOBI English là giải pháp đào tạo và giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp, hiệu quả với bề dày gần một thập kỷ hoạt động tại nhiều quốc gia. GOBI cam kết xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc để đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của học viên trong tương lai. 

Đối với chương trình học, giáo trình của GOBI English được tuyển chọn bởi những chuyên gia giáo dục hàng đầu và có sự thấu hiểu về cách tiếp thu của học sinh Việt Nam. Hơn nữa, giáo trình còn chú trọng dung hòa giữa yêu cầu chính khóa ở trường với chuẩn quốc tế.

Chương trình giảng dạy còn kết hợp nhiều phương pháp khác nhau như: học nhóm, giáo viên người Việt, giáo viên bản ngữ, tích hợp giải pháp công nghệ và các hình thức câu lạc bộ năng khiếu, ngoại khoá để tối đa hóa hiệu quả học tập.

Để con học tiếng Anh hiệu quả, mẹ phải nắm rõ những điều này khi chọn trung tâm - ảnh 4

GOBI English – “Trợ thủ học tập” giúp con phát triển tiếng Anh toàn diện, không ngại bất kỳ tiêu chuẩn đánh giá nào

Từ những tiềm lực kể trên, GOBI cam kết giúp học viên đáp ứng các chuẩn đánh giá khác nhau: Đạt điểm cao ở trường; có bằng cấp quốc tế theo cam kết đầu ra; hướng nghiệp; tiếng Anh kết hợp với các phương pháp học tập mới (STEM, STEAM)... chứ không chỉ dừng lại ở giao tiếp hay một nhu cầu ngắn hạn nhất định. 

Với phương pháp giảng dạy đa dạng cùng bộ giáo trình hiệu quả, GOBI English sẽ giúp học viên tiết kiệm được thời gian, công sức và thành thạo tiếng Anh với mức chi phí hợp lý nhất.

Phụ huynh có thể đăng ký làm bài test năng lực Anh ngữ miễn phí & nhận tư vấn lộ trình học cá nhân hóa cho con tại GOBI English. Hotline: 0936125226  - 0936033026 

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).