De Gea khoe ảnh con gái, Solskjaer đập tan tin đồn

Thể thao 05/03/2021 - 22:38

Thủ môn Man Utd, David de Gea xác nhận lý do anh vắng mặt và ngay lập tức, HLV Ole Solskjaer đã lên tiếng đập tan tin đồn thủ môn này nghỉ thi đấu hết tháng.

De Gea khoe ảnh con gái, Solskjaer đập tan tin đồn - ảnh 1
De Gea khoe ảnh con gái đầu lòng Yanay

De Gea đã bất ngờ vắng mặt ở trận M.U hòa Crystal Palace vừa qua với lý do cá nhân. Sau đó, các nguồn tin thân M.U cho biết thủ môn này đã bay về Tây Ban Nha đón con đầu lòng cùng cô bạn gái lâu năm Edurne. Họ thậm chí khẳng định De Gea sẽ nghỉ thi đấu hết tháng 3.

Tuy nhiên, chỉ có một phần thông tin trên là sự thật. De Gea quả thật để về Tây Ban Nha để “hộ đê”. Thủ môn này vừa đăng ảnh khoe cô con gái tên là Yanay trên trang Twitter cá nhân.

Ngay sau đó, HLV Ole Solskjaer có cuộc họp báo trước trận đấu với Man City. Ông nhanh chóng phủ nhận thông tin De Gea sẽ nghỉ thi đấu hết tháng 3 vì cần thời gian chăm vợ cũng như cách ly khi trở lại. HLV người Na Uy nói: “Đây là một ngày tuyệt vời với De Gea. Khi bạn trở thành một người cha, đó là cảm giác tuyệt vời nhất mà bạn có thể có. Chúng tôi sẽ dành cho cậu ấy thời gian cần thiết trước khi trở lại”.

“De Gea đã yêu cầu được về nhà, và trong thế giới bình thường, bạn có thể đi lại giữa các nước chỉ trong một ngày. Tuy nhiên, bây giờ là thế giới khác. Dù sao, khi De Gea muốn về nhà và ở bên cạnh bạn gái trong những ngày này, chúng tôi đương nhiên sẵn lòng”.

“Dean Henderson đã ra sân và chơi tốt. Dean luôn sẵn sàng, nên chúng tôi sẽ cho De Gea thời gian mà cậu ấy cần”.

De Gea khoe ảnh con gái, Solskjaer đập tan tin đồn - ảnh 2
Henderson tỏa sáng trước Crystal Palace

“Ngay sau khi De Gea trở lại. chúng tôi chỉ cần tuân theo các quy tắc của chính phủ. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ sớm có mặt. Những câu chuyện xuất hiện sáng nay là bịa đặt, nó không công bằng với người hâm mộ của chúng tôi và cả De Gea”. 

“Chúng tôi đã cho phép cậu ấy về nước và ở bên cạnh bạn gái những ngày quan trọng này. Nhưng chúng tôi cũng mong muốn cầu thủ của mình trở lại càng sớm càng tốt. Tôi không biết khi nào cậu ấy sẽ trở lại, nhưng sẽ không lâu đâu”.