Để Shevchenko thay thế Lampard? Paul Merson nói lời thật lòng

Thể thao 14/01/2021 - 18:13

Những phát biểu đáng chú ý của cựu danh thủ Paul Merson về chiếc ghế của Lampard.

Chelsea đang trải qua chuỗi ngày khó khăn. Bây giờ, đã rộ lên những ý kiến cho rằng Frank Lampard nên bị sa thải. Thế nhưng theo cựu danh thủ Paul Merson, BLĐ Chelsea nên kiên nhẫn hơn với Super Frankie và xây dựng một kế hoạch dài hạn: "Nếu Chelsea không thắng Fulham, liệu họ có nên sa thải Frank Lampard không? Điều này phụ thuộc vào việc họ hướng đến điều gì trong năm nay.

Sa thải thì dễ thôi, nhưng ai sẽ thay Lampard? Họ sẽ trở lại với Rafa Benitez ư? Cậu ấy giống Lampard, chưa có kinh nghiệm dẫn dắt những cầu thủ hàng đầu và cũng sẽ cần thời gian.

Để Shevchenko thay thế Lampard? Paul Merson nói lời thật lòng - ảnh 1

Chelsea nên kiên nhẫn hơn với Lampard, đồng thời xây dựng một chiến lược dài hạn.

Điều đó khác với việc đem lại một người như Carlo Ancelotti, vì đây là một phương án tạm thời mang tới hiệu quả nhanh chóng. Thế nhưng sớm hay muộn, Chelsea cũng cần có một kế hoạch dài hạn. Họ không thể chi ra 200 triệu bảng rồi nghĩ rằng mình sẽ vô địch. Mọi thứ không hoạt động theo cách đó."

  • David Ornstein lên tiếng, quá rõ thương vụ Rice đến Chelsea

  • Chelsea nhận 2 cú hích lực lượng ở hàng thủ trước trận gặp Fulham

Ở một diễn biến khác, trước thềm cuộc đấu với Fulham sắp tới, The Blues đã đón 2 cú hích tinh thần khi họ đã chào đón sự trở lại của Andreas Christensen cùng với Reece James. 

 

 
Anh Tú | 17:39 14/01/2021