Để lộ vòng ba, trang phục dân tộc của Ngân Anh bị chê gợi cảm quá đà

Phái đẹp 21/01/2019 - 01:23

Tối 19/1, Lê Âu Ngân Anh và hơn 70 thí sinh của Miss Intercontinental 2018 bước vào đêm thi trình diễn Trang phục dân tộc. Diện bộ trang phục lấy cảm hứng từ mẹ Âu Cơ trọng lượng gần 50 kg với những chi tiết bằng vàng thật, ngọc trai và kim sắc, thiết kế của Ngô Mạnh Đông Đông dành cho Ngân Anh không hề lép vế so với quốc phục của đối thủ.     ...

Tối 19/1, Lê Âu Ngân Anh và hơn 70 thí sinh của Miss Intercontinental 2018 bước vào đêm thi trình diễn Trang phục dân tộc. Diện bộ trang phục lấy cảm hứng từ mẹ Âu Cơ trọng lượng gần 50 kg với những chi tiết bằng vàng thật, ngọc trai và kim sắc, thiết kế của Ngô Mạnh Đông Đông dành cho Ngân Anh không hề lép vế so với quốc phục của đối thủ.

Để lộ vòng ba, trang phục dân tộc của Ngân Anh bị chê gợi cảm quá đà - ảnh 1
 
 
Ngân Anh lộ vòng ba khi trình diễn Trang phục dân tộc

Phần trình diễn Trang phục dân tộc của Ngân Anh.

Được chắp nối, đính kết cầu kỳ nhưng bộ trang phục dân tộc của Ngân Anh lại chỉ có vỏn vẹn 30 giây thể hiện vì sân khấu quá nhỏ. Trong khi đó, mất 10 giây đầu tiên, cô đứng quay lưng về phía khán giả khi thí sinh Thổ Nhĩ Kỳ đang trình diễn. Vì vậy, vòng ba của Ngân Anh lộ rõ.

Sau đêm thi, bên cạnh những ý kiến khen ngợi thiết kế Ngân Anh diện có ý tưởng sáng tạo, không rập khuôn thì nhiều người cho rằng, bộ váy lấy cảm hứng từ mẹ Âu Cơ có những chi tiết phản cảm, kém sang. Họ cho rằng, nếu phần sau của trang phục được may thêm một lớp áo choàng che phủ toàn bộ cơ thể như thiết kế gốc thì Ngân Anh sẽ không để lộ vòng ba phản cảm trên sân khấu.

Tuy nhiên, số khác lại nhận định, nếu khoác áo choàng, Ngân Anh sẽ không thể diện đôi cánh chim lạc là phụ kiện làm nên linh hồn cho thiết kế.

Ngoài tranh cãi về thiết kế, khả năng catwalk của Ngân Anh cũng không được đánh giá cao. Những bước đi của người đẹp sinh năm 1995 vẫn thiếu chắc chắn. Phong thái, biểu cảm của Ngân Anh vẫn chưa thực sự chuyên nghiệp. Sân khấu quá ngắn và nhỏ làm giới hạn sự ấn tượng trong phong cách trình diễn của các thí sinh.

Để lộ vòng ba, trang phục dân tộc của Ngân Anh bị chê gợi cảm quá đà - ảnh 2

Trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ mẹ Âu Cơ của Ngân Anh.

NTK Ngô Mạnh Đông Đông chia sẻ về nguồn cảm hứng làm nên thiết kế cho Ngân Anh: "10 cánh chim lạc biểu tượng cho 100 trứng 100 con, mỗi chiếc cánh biểu tượng chim lạc là 10 đứa con Việt Nam. 10 cánh chia đôi mỗi bên 5 cánh tượng trưng 50 con theo mẹ lên núi 50 con theo cha xuống biển".

"Hình ảnh 10 chiếc cánh gập lại tượng trưng cho việc đoàn kết của 100 đứa con, chỉ cần có giặc ngoại xâm thì 100 đứa con cùng nhau tung cánh xoè đao", Ngô Mạnh Đông Đông tiết lộ.

Ngoài ra, chiếc áo mà Ngân Anh diện còn có biểu tượng áo yếm vàng kim. Phía dưới là họa tiết bằng vàng, tượng trưng dòng máu rồng tiên. Trên áo cũng có họa tiết trống đồng được đính kết bằng tay trong suốt hơn 180 giờ đồng hồ.

Để lộ vòng ba, trang phục dân tộc của Ngân Anh bị chê gợi cảm quá đà - ảnh 3

Thiết kế gốc của Ngân Anh có áo choàng.

Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 đã đi được một nửa chặng đường. Tuy nhiên, những hình ảnh chính thức của cuộc thi được chia sẻ những ngày qua khiến công chúng thất vọng bởi phần lớn thí sinh kém sắc, thiếu chỉn chu trong việc đầu tư trang phục, make up. Đêm chung kết Miss Intercontinental 2018 sẽ diễn ra vào ngày 27/1 tới tại Manila, Philippines. Cuộc thi năm nay thu hút hơn 70 thí sinh tham dự.

Thiên Anh