Đề nghị điều chỉnh giờ đi lại trong dịp đại lễ

Xã hội 26/09/2010 - 15:58

Giám đốc Sở Giao thông vận tải Hà Nội vừa có văn bản gửi UBND thành phố, các sở, ban ngành, UBND các quận đề nghị thông báo đến các cơ quan, trường học chủ động điều chỉnh giờ đi lại trong 3 ngày mùng 3,7 và 10/10.

no image
 

- Giám đốc Sở Giao thông vận tải Hà Nội vừa có văn bản gửi UBND thành phố, các sở, ban ngành, UBND các quận đề nghị thông báo đến các cơ quan, trường học chủ động điều chỉnh giờ đi lại trong 3 ngày mùng 3,7 và 10/10.

Theo Sở Giao thông vận tải, trong các ngày 3,7/10 có diễn tập diễu binh, diễu hành và ngày 10/10 sẽ diễn ra đại lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 1000 năm Thăng Long- Hà Nội. Theo quyết định phân luồng giao thông đã được phê duyệt thì một số tuyến phố sẽ cấm toàn bộ các phương tiện (trừ xe có phù hiệu ưu tiên, phù hiệu bảo vệ).

Trong khi đó, các cơ quan, trường học vẫn hoạt động binh thường, do đó, Sở Giao thông đề nghị UBND thành phố chỉ đạo các sở ban ngành, UBND các quận, huyện thông báo đến các cơ quan, các trường học, người dân để chủ động điều chỉnh giờ đi lại, làm việc, học tập và các sinh hoạt khác diễn ra bình thường không bị xáo trộn. Đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn và công tác tổ chức đại lễ 1000 năm Thăng Long- Hà Nội được thành công.

Cùng ngày, ông Nguyễn Hoàng Linh, Phó giám đốc Sở cũng đã ký văn bản đề nghị Sở Giáo dục đào tạo, UBND các quận: Ba Đình; Hoàn Kiếm; Tây Hồ;  Cầu Giấy; Hoàng Mai; Hai Bà Trưng; Từ Liêm chỉ đạo các trường THPT, THCS, tiểu học, mẫu giáo, các cơ quan trên địa bàn thông báo cho học sinh, các bậc phụ huynh và con em được biết để chủ động trong việc đi học, đưa đón con em đi học, đi làm.


Xuân Tùng


no image