Đề nghị truy tố hiệu trưởng dâm ô hàng loạt nam sinh ở Phú Thọ

Xã hội 30/05/2019 - 11:31

Công an huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) vừa hoàn tất kết luận điều tra gửi đến VKSND huyện Thanh Sơn và đề nghị truy tố đối với bị can Đinh Bằng My về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Liên quan đến vụ hiệu trưởng có hành vi dâm ô với hàng chục nam sinh ở Phú Thọ, thông tin trên VTC News, ngày 29/5, Công an huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) vừa hoàn tất kết luận điều tra gửi đến VKSND huyện Thanh Sơn và đề nghị truy tố đối với bị can Đinh Bằng My - nguyên Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Đề nghị truy tố hiệu trưởng dâm ô hàng loạt nam sinh ở Phú Thọ - ảnh 1 Ông Đinh Bằng My trước khi bị bắt - (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Theo kết luận điều tra, trong khoảng thời gian cuối năm 2016 đến tháng 12/2018, ông Đinh Bằng My là hiệu trưởng Trường PTDT nội trú Thanh Sơn. Khoảng thời gian này, ông My nhiều lần gọi các nam sinh lớp 7,8,9 của trường lên phòng làm việc với lý do nhắc nhở vi phạm, hỏi thăm tình hình học tập.

Tuy nhiên, ông My đã thực hiện nhiều hành động sờ mó các bộ phận sinh dục của nạn nhân. Ông này còn yêu cầu các nam sinh sờ bộ phận sinh dục của mình để thỏa mãn dục vọng.

Mỗi lần thực hiện xong hành vi dâm ô, ông My thường cho các em ăn bánh kẹo, cho tiền từ 20.000 đến 50.000 đồng và dặn không được nói chuyện này với ai.

Trước đó, ngày 15/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Sơn ra quyết định khởi tố vụ án hình sự tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”, đồng thời ra Quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam thời hạn 3 tháng đối với Đinh Bằng My.