Đệ nhất phu nhân Pháp như trợ lý đi cạnh bà Melania Trump do sai lầm khi chọn trang phục

Phái đẹp 26/08/2019 - 23:16

Trang phục với thiết kế và màu sắc thiếu tinh tế đã khiến bà Brigitte Macron để lọt khoảnh khắc kém cạnh so với bà Melania Trump. Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania hiện đang có mặt tại Pháp để tham dự hội nghị G7. Bên cạnh những yếu tố chính trị, màn đọ sắc và style của 2 vị phu nhân quyền lực cũng khiến dân tình chú ý. Từ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Đệ nhất phu nhân Pháp ngày càng trẻ trung. Những khi sánh bước bên bà Melania Trump, bà Brigitte Macron cũng nhận được nhiều ...

Trang phục với thiết kế và màu sắc thiếu tinh tế đã khiến bà Brigitte Macron để lọt khoảnh khắc kém cạnh so với bà Melania Trump.

Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania hiện đang có mặt tại Pháp để tham dự hội nghị G7. Bên cạnh những yếu tố chính trị, màn đọ sắc và style của 2 vị phu nhân quyền lực cũng khiến dân tình chú ý.

Từ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Đệ nhất phu nhân Pháp ngày càng trẻ trung. Những khi sánh bước bên bà Melania Trump, bà Brigitte Macron cũng nhận được nhiều khen ngợi. Thế nhưng bà Macron vẫn để lọt khoảnh khắc có phần kém cạnh, sánh bước cùng bà Melania mà bà Macron như trợ lý đi cạnh giám đốc.

Đệ nhất phu nhân Pháp như trợ lý đi cạnh bà Melania Trump do sai lầm khi chọn trang phục - ảnh 1

Bà Melania Trump và bà Brigitte Macron có vô số khoảnh khắc sánh bước bên nhau tại sự kiện lần này.

Đệ nhất phu nhân Pháp như trợ lý đi cạnh bà Melania Trump do sai lầm khi chọn trang phục - ảnh 2

Dừ rất chỉn chu trong khoản phục trang nhưng bà Brigitte Macron vẫn để lọt khoảnh khắc như trợ lý đi cạnh bà Melania.

Đệ nhất phu nhân Pháp như trợ lý đi cạnh bà Melania Trump do sai lầm khi chọn trang phục - ảnh 3 Đệ nhất phu nhân Pháp như trợ lý đi cạnh bà Melania Trump do sai lầm khi chọn trang phục - ảnh 4

Nếu như bà Melania toát lên thần thái sang chảnh, quý phái thì bà Brigitte Macron lại mất điểm do để lộ cơ thể gầy gò, cánh tay xương xẩu, trang phục thiếu tinh tế.

Trên thực tế dù đã phẫu thuật thẩm mỹ và có nhan sắc trẻ trung hơn nhưng bà Brigitte Macron vẫn có nhược điểm cơ thể gầy gò, cánh tay xương xẩu.

Mẫu váy để hở cánh tay trần đã khiến bà lộ rõ nhược điểm này. Bên cạnh đó thiết kế cut out ở phần vai cũng có phần thiếu tinh tế, phù hợp với những dịp đi chơi hơn là khi tham dự những sự kiện quan trọng. Đối lặp với đó, bà Melania Trump lại chọn thiết kế váy liền không tay của Calvin Klein toát lên cảm giác vừa sang trọng mà vẫn thoải mái.

Đệ nhất phu nhân Pháp như trợ lý đi cạnh bà Melania Trump do sai lầm khi chọn trang phục - ảnh 5 Đệ nhất phu nhân Pháp như trợ lý đi cạnh bà Melania Trump do sai lầm khi chọn trang phục - ảnh 6

Mẫu váy đỏ khiến bà Macron lộ cánh tay gầy gò, body quá mảnh manh. Sắc đỏ khá chói, khiến nước da của bà bị tối và xỉn khá nhiều. Đôi giày với phần đế to cũng tạo cảm giác thô, thiếu tinh tế.

Thay vào đó, bà Macron nên chọn những thiết kế váy áo dài tay hoặc tay lửng, màu sắc trang nhã thì sẽ giúp bà ghi điểm tốt hơn khi sánh bước cùng vị đệ nhất phu nhân nước Mỹ.

Đệ nhất phu nhân Pháp như trợ lý đi cạnh bà Melania Trump do sai lầm khi chọn trang phục - ảnh 7 Đệ nhất phu nhân Pháp như trợ lý đi cạnh bà Melania Trump do sai lầm khi chọn trang phục - ảnh 8

Đệ nhất phu nhân Pháp như trợ lý đi cạnh bà Melania Trump do sai lầm khi chọn trang phục - ảnh 9 Đệ nhất phu nhân Pháp như trợ lý đi cạnh bà Melania Trump do sai lầm khi chọn trang phục - ảnh 10

Bà Macron nên chọn nững mẫu váy áo tay lửng, giày cao gót thanh mảnh sẽ giúp tôn dáng tốt hơn.

Theo afamily.vn