Debut hơn 3 năm nhưng chìm nghỉm giữa Kpop, nam idol của JYP kém nổi tới mức còn bị người trong ngành mời chào làm thực tập sinh

Giải trí 08/08/2020 - 23:36

Trong khi các nhóm nhạc khác của JYP đều nổi rần rần thì nam idol này lại phải ngậm ngùi chịu cảnh nhạt nhòa, đến người trong ngành còn không biết tới.

Là một trong ba công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc, khỏi phải nói JYP là một bệ đỡ tuyệt vời đến thế nào với những người mong muốn trở thành idol. Thế nhưng xuất thân “ngậm thìa vàng” không phải lúc nào cũng sẽ có sự nghiệp dải thảm hoa hồng, một bước lên tiên. Tuy rằng JYP rất có duyên với những nhóm nữ, nhưng với nhóm nam lại không mấy mát tay cho lắm. Bằng chứng thực tế là 2 boygroup mới nhất của công ty DAY6 và Stray Kids đều chật vật rất nhiều trên hành trình ghi dấu tên tuổi.

Đặc biệt mới đây thành viên của Stray Kids – I.N đã chia sẻ một câu chuyện đầy xót xa về trường hợp mờ nhạt của mình, mang danh là gà Big 3 nhưng thậm chí còn không được người làm trong ngành biết tới.

Debut hơn 3 năm nhưng chìm nghỉm giữa Kpop, nam idol của JYP kém nổi tới mức còn bị người trong ngành mời chào làm thực tập sinh - ảnh 1

I.N (Stray Kids)

Cụ thể, trên sóng chương trình livestream “Youngest’s Private Life”, fan đã đưa ra mong muốn I.N hãy kể cho mọi người nghe một câu chuyện về thời đi học của anh chàng. I.N sau đó đã quyết định sẽ trải lòng cùng người hâm mộ, chia sẻ một sự cố đã từng khiến cho mình phiền muộn rất nhiều.

Ở vào thời kỳ Stray Kids quảng bá “Double Knot”, tức là vào khoảng tháng 10/2019 khi đó nhóm đã ra mắt được hơn 1 năm. Trong một lần khi đang đi dạo trên đường, I.N bất ngờ bị một người chặn đường tiếp cận và đưa ra lời đề nghị: “Bạn có muốn trở thành thực tập sinh của công ty chúng tôi không?“. Khỏi phải nói anh chàng đã bàng hoàng và sốc đến thế nào khi nghe được những lời này.

Debut hơn 3 năm nhưng chìm nghỉm giữa Kpop, nam idol của JYP kém nổi tới mức còn bị người trong ngành mời chào làm thực tập sinh - ảnh 2

Dù đã debut nhưng I.N lại gặp phải tình cảnh tréo nghoeo khi được một nhân viên trong ngành hỏi rằng: “Bạn có muốn làm thực tập sinh ở công ty chúng tôi không?”.

Tuy nhiên anh chàng vẫn lịch sự từ chối và đưa ra lời giải thích: “Em xin lỗi nhưng thật ra… em đã debut rồi ạ”. Nhân viên casting khi đó trở nên vô cùng bối rối liền đưa ra câu hỏi: “Đó là nhóm nhạc nào vậy?”. Sau khi nghe được câu trả lời từ I.N, biết rằng đấy chính là một nhóm nhạc của Big 3, nhân viên casting đã vội cúi gập người 90 độ xin lỗi và rời đi.

Debut hơn 3 năm nhưng chìm nghỉm giữa Kpop, nam idol của JYP kém nổi tới mức còn bị người trong ngành mời chào làm thực tập sinh - ảnh 3

Stray Kids không hề là một nhóm “nugu” (không ai biết tới) của Kpop. Tuy nhiên các thành viên nhóm lại không có độ nhận diện công chúng cao, fandom cũng không đông so với 1 nhóm nhạc bước ra từ Big 3.

Sự cố nhầm lẫn này đã khiến cho tậm trạng I.N đi xuống rất nhiều, anh chàng chia sẻ: “Lúc đó mình đã thực sự rất buồn. Mình ra mắt rồi cơ mà, thế nên mình rầu rĩ lắm. Bây giờ thì câu chuyện có vẻ không có gì đáng để đem ra kể cả. Nhưng mình đã từng rất buồn lòng vì nó. Nhưng nó cũng là kiểu buồn vui lẫn lộn vậy á. Mình nghĩ đấy là cách diễn đạt phù hợp nhất”.

Debut hơn 3 năm nhưng chìm nghỉm giữa Kpop, nam idol của JYP kém nổi tới mức còn bị người trong ngành mời chào làm thực tập sinh - ảnh 4

Khi kể lại kỉ niệm này, I.N cảm thấy buồn vui lẫn lộn.

Có thể thấy được đây là một nỗi buồn khó quên đối với I.N dù bây giờ đã có thể mở lòng ngồi xuống kể lại câu chuyện, nhưng chắc hẳn nó đã dằn vặt anh chàng không ít. Tuy Stray Kids vẫn chưa phải là một cái tên đình đám hàng đầu của Kpop, nhưng sự cố gắng không ngơi nghỉ của các chàng trai đã bắt đầu được đáp lại. Đặc biệt là dấu hiệu tích cực thể hiện rõ rệt ở mảng doanh số album, khi số lượng album của nhóm được bán ra ngày càng tăng cao.

So với thời điểm trong câu chuyện của I.N thì đến bây giờ sự nghiệp của Stray Kids đã khởi sắc hơn nhiều. Mong rằng nhóm sẽ còn tiếp tục tiến xa hơn nữa, để đến một ngày khi đã được hưởng trái ngọt thành công I.N có thể bình thản nhìn lại nỗi buồn này, thầm cảm ơn tất cả đã nỗ lực xiết bao để đi qua những tháng ngày gian khó.

Debut hơn 3 năm nhưng chìm nghỉm giữa Kpop, nam idol của JYP kém nổi tới mức còn bị người trong ngành mời chào làm thực tập sinh - ảnh 5

Chia sẻ