Decao ‘dằn mặt’ Binz khi rộ tin hẹn hò với Châu Bùi: ‘Em quen thằng nào, tôi tán thằng đó’

Giới trẻ 10/07/2020 - 12:22

Trước tin đồn hẹn hò của Binz và Châu Bùi, cộng đồng mạng lại có dịp xôn xao khi đêm qua Decao đã bất ngờ đăng story Instagram liên quan.​

Decao ‘dằn mặt’ Binz khi rộ tin hẹn hò với Châu Bùi: ‘Em quen thằng nào, tôi tán thằng đó’ - ảnh 1

Châu Bùi và Decao từng là cặp đôi khiến cánh nhà báo tốn không ít giấy mực khi vừa tài năng, đẹp đôi lại có gu thời trang “cực chất” và cũng không ít lần lùm xùm về chuyện yêu – chia tay – quay lại.

Sau 4 năm yêu đương mặn nồng, đến năm 2019, Châu Bùi bất ngờ đăng tải đoạn clip tuyên bố cô và Decao đã chính thức chia tay. Dù fan rất mong chờ cặp đôi này sẽ lại tái hợp, tuy nhiên khác với những lần trước, cặp đôi vàng trong làng fashionista đã thực sự đường ai nấy đi.

Decao ‘dằn mặt’ Binz khi rộ tin hẹn hò với Châu Bùi: ‘Em quen thằng nào, tôi tán thằng đó’ - ảnh 2

Sau khi chia tay, cả hai hoạt động độc lập và vẫn xem nhau như người bạn tốt. Cứ tưởng mọi chuyện đã lắng xuống thì cách đây vài ngày, dân mạng lại một phen dậy sóng trước tin đồn “IT girl” Châu Bùi đang hẹn hò với ca sĩ/rapper Binz.

Decao ‘dằn mặt’ Binz khi rộ tin hẹn hò với Châu Bùi: ‘Em quen thằng nào, tôi tán thằng đó’ - ảnh 3

Mặc dù cả hai chưa lên tiếng xác nhận, nhưng cộng đồng mạng khá chắc chắn về tin đồn này bởi tài khoản Instagram của Binz chỉ follow một mình Châu Bùi. Và trước đó mọi người cũng đã tình cờ bắt gặp Châu Bùi đăng story có chú chó cưng của Binz.

Decao ‘dằn mặt’ Binz khi rộ tin hẹn hò với Châu Bùi: ‘Em quen thằng nào, tôi tán thằng đó’ - ảnh 4

Trước tin đồn trên thì đêm qua, Decao đã có động thái đăng story về chuyện yêu đương của Châu Bùi và Binz. Cụ thể, Decao đã đăng ảnh chụp màn hình lại một đoạn trích trong báo điện tử với nội dung được Decao gạch chân nhấn mạnh “Thông tin Decao hẹn hò Binz đang là chủ đề được quan tâm nhiều trong tối hôm nay”.

Decao ‘dằn mặt’ Binz khi rộ tin hẹn hò với Châu Bùi: ‘Em quen thằng nào, tôi tán thằng đó’ - ảnh 5

Trước sự nhầm lẫn không đáng có của nhà báo, Decao đã được dịp “thả thính” Binz, anh ghi trong story của mình “My love’s on fire” và tiếp theo sau đó là một story khác với nội dung “Em cặp thằng nào. Tôi tán thằng đó – Lân Jee”.

Dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú trước sự hài hước của Decao và liên tục bình luận “đẩy thuyền” cho Decao – Binz.

Decao ‘dằn mặt’ Binz khi rộ tin hẹn hò với Châu Bùi: ‘Em quen thằng nào, tôi tán thằng đó’ - ảnh 6

Mặc dù khá tiếc nuối cho chuyện tình đẹp giữa Châu Bùi và Decao nhưng cộng đồng mạng cũng vui mừng vì sau chia tay, cả hai vẫn làm bạn, chí ít không dành những lời cay đắng cho nhau. Hy vọng, Châu Bùi và Binz sẽ sớm chính thức công khai và chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những tấm hình “cool ngầu”, “chất chơi” từ “Đại sứ thời trang” Châu Bùi và “Bad boy” Binz.

Decao ‘dằn mặt’ Binz khi rộ tin hẹn hò với Châu Bùi: ‘Em quen thằng nào, tôi tán thằng đó’ - ảnh 7

Chia sẻ