Đêm nhạc có ''hoàng tử ballad'' Shayne Ward sẽ lùi sang tháng 11

Giải trí 05/10/2018 - 07:37

Theo kế hoạch ban đầu, đêm nhạc ''Live For Love'' có sự tham gia của Shayne Ward diễn ra vào tối 6/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), tuy nhiên, chương trình lùi tới tháng 11.

Tuy vậy, sáng 4/10, giọng ca được mệnh danh là "Hoàng tử ballad" vẫn có mặt tại Hà Nội. Quán quân chương trình The X Factor của Anh Quốc cho biết, anh rất tiếc nuối khi không được gặp khán giả vào tối 6/10. Tuy nhiên, cái hẹn của anh và người hâm mộ vào tháng 11 cũng rất thú vị. Lúc đó, thời tiết Hà Nội lạnh, rất thích hợp để nghe những ca khúc lãng mạn về tình yêu.

Shayne Ward từng hai lần tới Việt Nam. Lần này, anh hào hứng khoe với người hâm mộ về cô công chúa nhỏ 23 tháng tuổi. Với anh, cô bé chính là động lực để anh cố gắng hơn trong công việc và cuộc sống. "Tôi hy vọng khi lớn lên, con gái sẽ tự hào về những gì tôi đã làm" - nam ca sĩ nói.

Đêm nhạc có ''hoàng tử ballad'' Shayne Ward sẽ lùi sang tháng 11 - ảnh 1

Shayne Ward hào hứng chia sẻ với người hâm mộ về con gái.

Shayne Ward là ca sĩ nhạc pop người Anh. Anh bắt đầu nổi tiếng nhờ chiến thắng tại cuộc thi The X Factor năm 2005. Ngoại hình nóng bỏng, gương mặt sáng, chất giọng tốt, Shayne Ward được nhiều người hâm mộ tặng cho danh hiệu "hoàng tử ballad". Nam ca sĩ từng đến Việt Nam 3 lần, một lần vào năm 2008 và 2 lần trong năm 2014.

Video: Giọng ca ngọt ngào của "hoàng tử ballad" Shayne Ward

Đêm nhạc Live For Love - Sống để yêu thương là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện hướng tới Tuần lễ kiến trúc xanh Việt Nam 2018. Sự kiện được Viện Nghiên cứu và Phát triển đô thị xanh Việt Nam tổ chức, nhằm truyền tải thông điệp: “Sống xanh và tình yêu chính là giá trị cốt lõi để tạo nên nguồn sống”.

Ngoài Shayne Ward, đêm nhạc dự kiến còn có sự tham gia của: Lê Cát Trọng Lý, Hương Tràm, Trung Quân, ban nhạc Oplus…

Mộc Lan