Demi Lovato dần hồi phục nhờ có bạn trai cũ ở bên

29/07/2018 - 14:57 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin
hẹn hò

Đầu tuần vừa rồi, Demi Lovato khiến người hâm mộ bàng hoàng vì phải nhập viện do sử dụng chất kích thích quá liều. Nữ ca sĩ được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh tại căn hộ ở Los Angeles sau 12 tiếng tiệc tùng xuyên đêm. Đội cứu hộ đã có mặt để đưa Demi tới bệnh viện. 

Demi Lovato hồi phục sức khoẻ vì có Wilmer Valderrama quan tâm. 

Demi Lovato hồi phục sức khoẻ vì có Wilmer Valderrama quan tâm. 

Sức khoẻ của Demi Lovato đang có những chuyển biến tích cực. Cùng ngày, Demi đã tỉnh dậy trong tình yêu thương của gia đình, đại diện của cô cho hay. Hiện tại, nữ ca sĩ Sorry Not Sorry đang nghỉ ngơi và có tinh thần tốt hơn nhờ được cả gia đình động viên. Đặc biệt, bạn trai cũ Valderrama thường xuyên đến thăm Demi Lovato. 

Wilmer dành vài giờ đồng hồ mỗi ngày bên cạnh Demi trong bệnh viện.

Wilmer dành vài giờ đồng hồ mỗi ngày bên cạnh Demi trong bệnh viện.

Khi hay tin Demi Lovato nhập viện, Wilmer Valderrama đã hoãn mọi công việc để tới thăm. Mỗi ngày, anh đều dành ra vài giờ bên cạnh bạn gái cũ và lo lắng về cô nàng. Về phía Demi Lovato, nữ ca sĩ 25 tuổi dự tính sẽ tới trung tâm điều trị để cai nghiện ngay sau khi ra viện. Demi cảm thấy biết ơn vì có người thân và fans hâm mộ ở bên trong thời điểm này. 

Demi Lovato dần hồi phục nhờ có bạn trai cũ ở bên 2

Cặp đôi từng hẹn hò trong 6 năm. 

Cặp đôi từng hẹn hò trong 6 năm. 

Demi Lovato hẹn hò nam diễn viên 38 tuổi Wilmer Valderrama trong 6 năm cho đến khi chia tay vào năm 2016. Cuộc chiến với chất kích của Demi Lovato thì diễn ra dai dẳng trong nhiều năm liền. Nữ ca sĩ từng ra vào trại cai nghiện nhiều lần từ năm 2010. Wilmer là người có công trong việc giúp Demi ‘sạch sẽ'. Năm 2015, cô nàng từng viết: ‘Tôi không sống được đến ngày hôm nay nếu thiếu anh ấy. Em yêu anh Wilmer.' 

Vì vụ việc nói trên, Demi đã phải huỷ buổi diễn tại Atlantic City. Mặc dù vậy, các fans vẫn có mặt đông đủ tại địa điểm diễn ra chương trình để bày tỏ sự ủng hộ và động viên Demi Lovato. 

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.