Demi Moore phải cấp cứu vì nghi hít Nitơ Oxit quá liều

Giải trí 31/01/2012 - 20:43

Nữ diễn viên ''Oan hồn'' bị cho đã phải dùng loại khí cười để giải tỏa những căng thẳng hậu ly hôn, dẫn đến việc cô bị bất tỉnh tại nhà riêng cách đây hơn một tuần. > Ashton Kutcher vẫn quan tâm Demi Moore/ Demi Moore ly dị chồng trẻ

Nữ diễn viên 'Oan hồn' bị cho đã phải dùng loại khí cười để giải tỏa những căng thẳng hậu ly hôn, dẫn đến việc cô bị bất tỉnh tại nhà riêng cách đây hơn một tuần.
> Ashton Kutcher vẫn quan tâm Demi Moore/ Demi Moore ly dị chồng trẻ

Demi Moore nhập viện hôm 23/1 sau khi được phát hiện nằm trên sàn trong trạng thái gần như bất tỉnh tại nhà riêng ở Los Angeles, Mỹ. Bạn bè của Demi Moore cho biết, cô đã sử dụng khí Nitơ Oxit. Loại khí này thường dùng để gây tê trong điều trị nha khoa. Nitơ Oxit còn được gọi là khí cười. Nếu sử dụng một lượng vừa phải, khí này khiến người ta thoải mái, phấn khích, quên đi phiền muộn và có thể vui cười.

Tuy nhiên, theo bác sĩ Harris Stratyner, phó chủ tịch Trung tâm điều trị Caron ở New York, nếu sử dụng quá liều loại khí này, người dùng sẽ rơi vào trạng thái mất nhận thức, nôn mửa, tê liệt ngón chân tay. Trong một vài trường hợp nguy kịch, bệnh nhân có thể bị đau tim, hôn mê hoặc tử vong nếu thiếu oxy.

no image
Nữ diễn viên 49 tuổi ngày càng gày gò hơn sau khi chia tay nam diễn viên Ashton Kutcher. Ảnh: indiablogspot.

Khi được hỏi về nguyên nhân Demi Moore nhập viện, người đại diện của nữ diễn viên giải thích: “Trước những căng thẳng trong cuộc sống hiện tại, Demi đã tìm đến cơ sở điều trị chuyên nghiệp để giúp cô hồi phục và cải thiện tình trạng sức khỏe".

Rumer Willis, con gái lớn của Demi Moore và người chồng đầu tiên Bruce Willis, đã dành nhiều thời gian hơn cho mẹ mình kể từ khi nữ diễn viên chia tay với Ashton Kutcher vào tháng 11 năm ngoái. Rumer cũng được cho là đã chứng kiến tình trạng suy sụp của mẹ mình vào hôm 23/1. Trong băng ghi âm của tổng đài 911, người ta nghe thấy tiếng Demi Moore gọi tên cô.

no image
Rumer Willis, con gái Demi Moore rất lo cho mẹ. Cô cầm điều thuốc trên tay và gọi điện thoại ở bên ngoài bệnh viện với vẻ mặt lo lắng. Ảnh: TMZ.

Sức khỏe của nữ diễn viên “Oan hồn” đã suy giảm rất nhiều từ khi ly dị "phi công trẻ" Ashton Kutcher. Họ kết hôn năm 2005 và ly hôn sau 6 năm chung sống vì nữ diễn viên “Oan hồn” không thể chịu đựng thêm thói trăng hoa của người chồng kém mình 16 tuổi. Trước đó, Demi Moore từng kết hôn với nam diễn viên Bruce Willis và có 3 con gái là Rumer, Scout và Tallulah Belle.

Hồ Thu

no image

Demi Moore, Gloria Steinem, Lovelace, Rumer Willis, Ashton Kutcher, Bruce Willis