Đến đội bóng hạng Năm còn chê không mua De Gea

Thể thao 15/08/2020 - 01:30

David de Gea vừa bị một phen

Đến đội bóng hạng Năm còn chê không mua De Gea - ảnh 1 De Gea bị đội bóng hạng 5 nước Anh "chọc quê" trên mạng xã hội.

De Gea vừa trải qua mùa giải bị chỉ trích nhiều nhất kể từ lúc đặt chân tới nước Anh. Với hàng loạt sai lầm có tính hệ thống, thủ môn người Tây Ban Nha bị nghi ngờ khả năng. Tương lai của De Gea tại Man United cũng bị đặt dấu hỏi lớn, đặc biệt là trước sự thăng tiến của Dean Henderson.

Chính vì thế, đây là giai đoạn De Gea dễ bị... trêu chọc nhất. Mới đây, thủ môn 29 tuổi vừa đăng một dòng trạng thái ngắn với chỉ 2 biểu tượng màu trắng và xanh lá. Chưa kịp giải thích cho người hâm mộ hiểu thông điệp đằng sau dòng trạng thái này thì De Gea đã bị tài khoản tích xanh của Yeovil Town vào trêu.

Người quản lý vui tính của đội bóng hạng Năm Anh này ngầm hiểu đùa rằng De Gea đang ám chỉ muốn chuyển tới Yeovil Town, thông qua 2 màu sắc chủ đạo trên dòng trạng thái. Nhưng không những không tiếp nhận De Gea, phía Yeovil Town còn đáp lại rất phũ phàng: "À không hứng thú đâu, xin lỗi David nhé..."

Đến đội bóng hạng Năm còn chê không mua De Gea - ảnh 2

Sau này, người hâm mộ mới hiểu ra De Gea muốn cổ vũ đội bóng quê nhà Elche trước trận play-off thăng hạng Segunda chứ hoàn toàn không liên quan gì tới Yeovil Town. Nhưng dẫu sao cộng đồng mạng vẫn được một phen no bụng cười đến từ sự vui tính của đội bóng hạng dưới Yeovil Town.

Về phần mình, De Gea vẫn nhận được sự đảm bảo một suất thi đấu chắc chắn từ HLV Ole Gunnar Solskjaer: "David đã chứng minh được khả năng của mình trong những năm qua. Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi. De Gea là một thủ môn hàng đầu thế giới, không gì thay đổi được".

Đến đội bóng hạng Năm còn chê không mua De Gea - ảnh 3
 
 
Theo Hà Trang/Bongdaplus