Đến hẹn lại lên, linh vật Tân Sửu khiến dân mạng phải ''cười lăn cười bò'' trước tạo hình khó đỡ

Đời sống 07/02/2021 - 14:09

Mới đây, linh vật Tân Sửu ở thị xã Gò Công (Tiền Giang) khiến dân mạng bật cười thích thú trước tạo hình ''tròn vo'' của mình. Nhiều người còn hài hước bình luận chú trâu này bị ''ngải heo nhập''.

Thời điểm cận tết cũng là lúc các tỉnh bắt đầu trang trí đường phố với mô hình những chú linh vật biểu trưng cho năm mới. Mới đây, dân mạng lại được dịp xôn xao với hình ảnh bức tượng linh vực con trâu ở Thị xã Gò Công (tỉnh Tiền Giang). Chú trâu này có tạo hình vô cùng ngộ nghĩnh với ''nước da'' màu hồng cùng cặp sừng ''giả trân'' khiến nhiều người không khỏi bật cười. Bên dưới hình ảnh, cộng đồng mạng hài hước bình luận:

- "Đúng là ngải heo không chừa một ai, kể cả đó là linh vật"

- '"Đây là cưa sừng làm heo à"

- "Bị ngải heo quật xíu làm gì căng"

- "Dư âm năm Hợi qua hai năm vẫn còn"

- "Rồi là trâu hay heo đây" 

Đến hẹn lại lên, linh vật Tân Sửu khiến dân mạng phải ''cười lăn cười bò'' trước tạo hình khó đỡ - ảnh 1 Hình ảnh chú trâu bị ''ngải heo nhập''

Trước đó vài tuần, linh vật chú trâu ''make up quá đà'' ở Củ Chi cũng khiến cư dân mạng được một phen ''hốt hoảng'' với tạo hình trước và sau ''make up''. Ban đầu chú trâu được quét sơn màu trắng toát. Sau thời gian tô vẽ, chú trâu đã được khoác lên người chiếc áo mới nhưng khiến cư dân mạng ''hết hồn''. 

Đến hẹn lại lên, linh vật Tân Sửu khiến dân mạng phải ''cười lăn cười bò'' trước tạo hình khó đỡ - ảnh 2 Đến hẹn lại lên, linh vật Tân Sửu khiến dân mạng phải ''cười lăn cười bò'' trước tạo hình khó đỡ - ảnh 3

Khi soi kỹ, nhiều người nhận xét rằng miệng của chú trâu này xinh xắn, đáng yêu giống... chú lợn con. Nhiều người còn hài hước gọi đây là... lợn nhập hoặc trâu tăng trọng vì kích thước tròn vo của mình.

Hiện tại, bức ảnh linh vật này vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Đặc biệt là vào những ngày cận Tết, các tượng linh vật ở khắp nơi trên nước ta cũng được gấp rút hoàn tất. Nhiều người cũng hào hứng nhập cuộc khoe linh vật ở địa phương mình.

Đến hẹn lại lên, linh vật Tân Sửu khiến dân mạng phải ''cười lăn cười bò'' trước tạo hình khó đỡ - ảnh 4 Đến hẹn lại lên, linh vật Tân Sửu khiến dân mạng phải ''cười lăn cười bò'' trước tạo hình khó đỡ - ảnh 5 Hình ảnh ''chú trâu hốt hoảng'' 

Đây không phải lần đầu tiên linh vật của các tỉnh cũng từng gây sốt mạng xã hội. Còn nhớ năm ngoái hình ảnh chú chuột vàng với tạo hình độc lạ cũng khiến cư dân mạng được phen ''cười lăn cười bò''. 

Đến hẹn lại lên, linh vật Tân Sửu khiến dân mạng phải ''cười lăn cười bò'' trước tạo hình khó đỡ - ảnh 6 Đến hẹn lại lên, linh vật Tân Sửu khiến dân mạng phải ''cười lăn cười bò'' trước tạo hình khó đỡ - ảnh 7 Đến hẹn lại lên, linh vật Tân Sửu khiến dân mạng phải ''cười lăn cười bò'' trước tạo hình khó đỡ - ảnh 8